Fan hâm mộ vô cùng thích thú với khoảnh khắc cuối ngày khi bà mẹ nổi tiếng Quỳnh Trần JP khoe được bé Sa tặng bó hồng vô cùng tươi tắn.

Ngày hôm nay, rất nhiều bà mẹ đã được tận hưởng niềm hạnh phúc khi có hoa và quà. Cả năm mới có 1 ngày 20/10, chẳng có gì vui hơn là một bữa cơm quây quần đầy đủ thành viên gia đình và những người phụ nữ được tôn vinh.

Dù sống ở nước Nhật xa xôi nhưng bà mẹ người Việt Quỳnh Trần JP - nữ YouTuber đình đám trên MXH cũng rất hạnh phúc khi được con trai tặng hoa theo truyền thống ở quê nhà. Hình ảnh bé Sa với nụ cười “thương hiệu” ôm bó hoa hồng, giơ ngón tay cái cực “ngầu” khiến fan hâm mộ của mẹ con Sa vô cùng thích thú.

Bé Sa năm nay đã lớn, chững chạc như mỹ nam ôm hoa tặng mẹ Quỳnh Trần JP - Ảnh 1.

Có thể nói rằng Quỳnh Trần JP không giấu nổi niềm sung sướng khi được nhận bó hoa và nụ cười vô cùng rạng rỡ từ bé Sa. Vậy là cậu nhóc tinh nghịch hay ngồi cạnh mẹ quay vlog nay đã chững chạc bằng ngần này, biết cầm hoa tặng mẹ và chúc mừng như thanh niên!

Tóc của Sa cũng đã khá dài rồi, nhìn vóc dáng cậu nhóc cũng không còn bé bỏng như trước nữa, thật ngạc nhiên và có chút lạ lẫm.

Và có lẽ món quà quý giá nhất với Quỳnh Trần chính là tổ ấm nhỏ của cô, với ông xã người Nhật luôn yêu thương chiều chuộng vợ con và một "chú khỉ" tinh nghịch 4 tuổi.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn