Nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu sau đó song không qua khỏi.

Bé trai 8 tuổi ở Đồng Nai tử vong thương tâm nghi do học theo 'thử thách Momo'

Nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu sau đó song không qua khỏi.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Bé trai 21 tháng tuổi bị bại não do hóc thạch trà sữa trân châu Bé trai 21 tháng tuổi bị bại não do hóc thạch trà sữa trân châu

Truy tặng bằng khen cho hiệp sĩ đường phố ở Đồng Nai truy bắt cướp bị tấn công tử vong Truy tặng bằng khen cho hiệp sĩ đường phố ở Đồng Nai truy bắt cướp bị tấn công tử vong

Bé trai 2 tuổi rơi xuống nền nhà ngập nước lũ tử vong thương tâm ở Quảng Trị: Cha mẹ bàng hoàng chưa thể tin nổi... Bé trai 2 tuổi rơi xuống nền nhà ngập nước lũ tử vong thương tâm ở Quảng Trị: Cha mẹ bàng hoàng chưa thể tin nổi...

Bé gái 4 tuổi suýt mất mạng khi cố treo cổ tự tử theo một thử thách trên Tiktok Bé gái 4 tuổi suýt mất mạng khi cố treo cổ tự tử theo một thử thách trên Tiktok

Ngày 25/11, Công an tỉnh Đồng Nai thông tin bé trai V.P.L. (8 tuổi, ngụ ở Trảng Bom) tử vong nghi do học theo thử thách Momo.

Thông tin ban đầu, tối ngày 21/11, cháu L. vào nhà vệ sinh để đi tắm. Lâu không thấy con ra, mẹ L. không thấy con ra nên gọi cửa nhưng không thấy con trả lời.

Sau đó, người mẹ nhờ người phá cửa nhà vệ sinh thi thấy cháu L. treo lơ lửng ở sát tường. Cổ áo cháu đang mặc trên người thì móc trên móc treo quần áo của nhà vệ sinh. 

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. 

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. 

Sau khi cháu L. được đưa ra khỏi nhà vệ sinh thì đã ngưng thở. Gia đình đưa cháu đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước đó. Gia đình cho biết cháu L. không có bệnh tật gì nhưng thường ngày khi chơi đùa cháu L. thích móc áo, quần đang mặc trên người vào cành cây để treo lủng lẳng.

Trước đó, một bé gái 5 tuổi đã mất mạng sau khi xem và làm theo video hướng dẫn trò 'thắt cổ nhưng vẫn thở được' trên Youtube xảy ra mới đây tại TP.HCM.

Quái vật Momo và những thử thách ghê rợn kết thúc bằng việc tự sát.

Quái vật Momo và những thử thách ghê rợn kết thúc bằng việc tự sát.

Thử thách Momo (momo challenge) trên Youtube được đánh giá là có nội dung độc hại, hướng dẫn trẻ em tự sát.

Momo là một phụ nữ có hình dáng quái dị với đầu người, mình gà, tóc đen, mắt lồi. Khi xem video trên kênh này, trẻ có thể liên lạc với Momo. Nhân vật này từng điều khiển trẻ em một số nước thực hiện những thử thách đáng sợ, kết thúc bằng việc tự sát.

>> Xem thêm: Học theo trò chơi 'treo cổ' trên Youtube, bé gái 5 tuổi ở TP.HCM tử vong thương tâm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn