Đã bao giờ bạn nhận ra được những điều bí ẩn này chưa?

Đã bao giờ bạn nhận ra được những điều bí ẩn này chưa?

Đừng ngần ngại mà thử ngay tác dụng của những trang phục này…

Blitzcrank Mũi Khoan Bóng Tối/ Mũi Khoan Ánh Sáng

Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) là thương hiệu của Người Máy Hơi Nước này. Ở những trang phục thông thường âm thanh khi Blitz chuẩn bị tung ra bàn tay nghe rất to và rõ nếu là người chơi kinh nghiệm bạn có thể nge thấy âm thanh này để đoán trước và tránh né được nó. Tuy nhiên, ở 2 trang phục Mũi Khoan Bóng Tối/ Ánh Sáng này, hiệu ứng âm thanh hầu như yên tĩnh khiến cho những người chơi giàu kinh nghiệm cũng khó lòng mà đoán trước được Blitz sắp làm gì.

Tristana Biệt Đội Omega Đa Sắc Lục Bảo

Bộ trang phục này có màu sắc trùng với màu nền của bản đồ Summoner’s Rift khiến cho người chơi khác khó nhận biết được Tristana đang ở đâu trong giao tranh với số lượng người đông, hỗn loạn.

Riven Thần Kiếm

Đây là một trong những trang phục đẹp nhất mà Riven sở hữu. Bên cạnh đó. hoạt ảnh của bộ trang phục này trông cũng mượt mà và uyển chuyển hơn khiến cho người sử dụng có cảm giác chân thực hơn không còn thô cứng như những trang phục khác.

Khi sử dụng Riven mà cảm giác combo mượt thì khả năng chơi sẽ tăng lên rất nhiều.

Darius Lang Vương

Bộ trang phục Lang Vương giúp cho những đòn Đánh Thọt (W) của Darius được tung ra cảm giác nhanh hơn sau khi được kích hoạt và những đòn đánh sau đó cũng trông mượt mà hơn.

Sona Giả Lập

Hiệu ứng từ Nội tại: Sức Mạnh Hợp Âm dựa trên giai điệu Sona vừa tấu lên khi tấn công trúng kẻ địch được hiển thị rõ ràng hơn giúp cho mình có thể quan sát được đối phương đang dính phải hiệu ứng nào.

Theo bạn thì những skin này có thực sự phát huy sức mạnh của nó hay không? Hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn