Dù vẫn đang ở cữ nhưng Nhật Linh vợ của Phan Văn Đức cũng lên tiếng động viên nữ giảng viên Âu Hà My, thế nhưng nhiều antifan soi mói nhắc nhở nên về xem lại chồng mình đã.

Dù vẫn đang ở cữ nhưng Nhật Linh vợ của Phan Văn Đức cũng lên tiếng động viên nữ giảng viên Âu Hà My, thế nhưng nhiều antifan soi mói nhắc nhở nên về xem lại chồng mình đã.

Có lẽ cái tên được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất trong hai ngay vừa qua là cô giáo trẻ Âu Hà My bị chồng bội bạc.

Nhiều người đã bày tỏ sự đồng cảm dưới bài đăng của Âu Hà My, cũng là một hành động nhỏ như để an ủi người chị, WAGs Nhật Linh - vợ tiền vệ Phan Văn Đức đã để lại bình luận động viên nữ giảng viên: "Em đã theo dõi rất nhiều bài đăng của chị và thật sự ngưỡng mộ chị.

Bây giờ thì em chỉ muốn chúc chị mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này, cố gắng lên chị nhé, bởi vì ông trời sẽ có mắt thôi ạ. Chưa bao giờ em comment động viên 1 ai mà em không quen biết nhưng thực sự nỗi đau này quá lớn đối với 1 người phụ nữ".

Ngay lập tức, bình luận của Nhật Linh bị anti-fan nhảy vào bới móc. Tài khoản "đá đểu" cô nàng  nên "về trông chồng" đi đã rồi hãy đi động viên người khác. Người này cho hay, vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh "cũng màu mè không thật đâu" hay "về ít làm màu lại, nhìn nhận lại nhân cách chồng cho chuẩn kẻo lại phốt hơn thế này".

>>>Đã tìm ra facebook "tuesday" chen chân vào hôn nhân của Âu Hà My lại còn đòi được "đối xử văn minh"

Chẳng chịu ngồi im để bị "cà khịa", Nhật Linh thẳng thắn dáp trả:"Bạn cứ ở đấy mà mong nhé. Chúc bạn sớm bị nghiệp quật. Chồng mình hơi bị đáng yêu nhá. Thô tí mà thật. Ai nói sai người đấy bị nghiệp quật 10 đời. Thế nhớ. Viết còn sai chính tả thế kia mà đòi nhìn nhận người khác đúng".

Cũng chẳng phải vừa, tài khoản kia tiếp tục khơi chuyện Văn Đức đã đối xử không tốt với người yêu cũ. Lần này cô nàng Nhật Linh cứng rắn đáp trả: "Nổ địa chỉ mình phi trâu qua xin 1 ít bằng chứng để lên phường uống trà nào. Cái tội vu khống cho người khác là hơi bị to đấy nhớ".

Đôi bên antifan và Nhật Linh đấu khẩu qua lại gay gắt trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý. Tuy vậy nhưng nhiều người lại bênh vực và ủng hộ bà mẹ bỉm sữa Nhật Linh khi lên tiếng bảo vệ chồng.

>>>Đăng story giữa đêm, Âu Hà My bóng gió nói ai đó bịa đặt nói xấu, dân tình chắc mẩm chỉ có thể là "hot girl 3 đời chồng"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn