Vẻ ngoài thiện cảm, lời chia sẻ chân thành nhưng không kém hài hước đã giúp chàng trai để lại nhiều ấn tượng với người xem khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò".

Chàng thợ làm tóc Lữ Văn Dũng (34 tuổi) và cô nàng nhân viên bán hàng vật liệu xây dựng Nguyễn Thị Thoa (29 tuổi) là hai nhân vật được dự ghép trong tập 820 của chương trình "Bạn muốn hẹn hò". Cả hai bạn đều có tính cách sôi nổi, trẻ trung nên đã mang đến cho chương trình nhiều tiếng cười xung quanh màn đối đáp dễ thương.

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Ảnh 1.

Lữ Văn Dũng là người thẳng thắn, thừa nhận những điểm yếu của mình

Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến sự kết thúc của hai mối tình trước, Văn Dũng thừa nhận vào thời điểm đó do gặp khó khăn trong cuộc sống, thất bại trong công việc cho nên dẫn đến thiếu quan tâm bạn gái.

MC Quyền Linh lên tiếng: "Lỗi nặng nhất của đàn ông thường là không quan tâm, chăm sóc phụ nữ. Nếu mình nhận ra được lỗi lầm đó thì không sao, vì chúng ta nhận ra để sửa chữa và làm tốt hơn cho mối tình tiếp theo".

Ngọc Lan cũng có lời động viên chàng trai: "Nói gì nói, tôi rất thích bạn trai này, vì bạn rất thẳng thắn chia sẻ khuyết điểm của mình mà không hề giấu diếm". MC Quyền Linh tiếp tục tiếp lời: "Điều quan trọng chính là bạn ấy đã nhận ra. Người ta đôi khi không chăm sóc, không lo lắng cho người yêu nhưng không nhận ra mà lại đổ lỗi cho người khác. Tình yêu mà đổ lỗi thì chắc chắn nó sẽ đổ luôn".

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Ảnh 2.

Văn Dũng nhận được nhiều cảm tình đến từ Ngọc Lan và Quyền Linh

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Thoa là cô gái dễ thương, luôn cần sự nghiêm túc khi bắt đầu một mối quan hệ

Còn về phía bạn nữ, hai MC cũng dành nhiều lời khen về sự dễ thương, duyên dáng. Cô gái này cũng từng trải qua hai mối tình khá sâu đậm. Cô gái chia sẻ: "Khi bắt đầu một mối quan hệ em không nghĩ là sẽ quen cho vui mà phải cùng tiến đến một điều gì đó. Cho nên em sẽ là người giữ đến mức mà không thể giữ được nữa rồi mới buông". Ngọc Lan rất đồng cảm với tinh thần "hết mình" trong tình yêu của bạn Thoa.

Trong khoảnh khắc "đối mặt" với nhau, câu đầu tiên cô gái hỏi chàng trai đã khiến cả trường quay không cầm được tiếng cười. "Anh nghĩ sao về việc người ta hay nói, người đàn ông có thể yêu mọi cô gái cho đến khi họ gặp người đàn ông đích thực của đời mình".

Sau khi nghe câu hỏi, cả hai MC lẫn chàng trai đều thấy "lấn cấn" và hỏi cô gái có nhầm lẫn "phụ nữ" thành "đàn ông" không? Bạn Thoa khẳng định đang hỏi về đàn ông, ngay lập tức Văn Dũng đã khẳng định: "Anh thẳng mà!". Ngoài ra, anh chàng còn chia sẻ đã nhiều lần bị "gạ tình" nhưng vẫn là đàn ông. Văn Dũng cũng tâm sự với Quyền Linh: "Em thấy nhiều bạn cơ bắp nhưng không thẳng đâu, em mảnh mai nhưng em lại thẳng đấy chứ!".

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Ảnh 4.

Màn "giao lưu" của Dũng và Thoa mang đến nhiều tiếng cười

Đến những trao đổi cụ thể khi hẹn hò, cô gái có vẻ chưa sẵn lòng vì nhìn thấy chị của mình khi lập gia đình lại chỉ chú tâm vào chăm sóc gia đình nhưng lại quên mất đi việc phải chăm sóc bản thân. Ngọc Lan chia sẻ cùng bạn Thoa: "Khi em đã lập gia đình và có con, em sẽ thấy việc em ở nhà, em lo cho con là một niềm hạnh phúc. Em đã thấy chị gái mình như vậy, và em rất xót vì điều đó thì em sẽ biết cách khắc phục và cân bằng được. Em là một cô gái rất thông minh, thẳng thắn khi chia sẻ hết những quan điểm của em. Cho nên, chị tin rằng em có thể cân đối được, em sẽ biết cách để làm mình hạnh phúc khi chăm sóc gia đình, và cũng biết cách để em có thể dành thời gian chăm sóc cho bản thân em".

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Ảnh 5.

Chàng trai bày tỏ hết những nỗi niềm của mình dành cho cô gái

Để tiếp thêm "niềm tin" cho bạn gái, Văn Dũng cũng khẳng định tuy là người của công việc, rất ham làm nhưng với anh làm là để hưởng thụ, rất thích đi đây đi đó. Cho nên sẽ không để công việc lúc nào cũng vây bám lấy mình. Đồng thời, anh cũng có thể là người gánh vác và chu toàn được các việc trong nhà, luôn sẵn sàng hỗ trợ người phụ nữ của mình.

Mặc dù chàng trai đã hết lòng bày tỏ, Quyền Linh và Ngọc Lan cũng rất tích cực hỗ trợ nhưng chắc có lẽ "nỗi sợ" về những vấn đề sẽ xảy ra sau hôn nhân vẫn còn khá lớn, cho nên cô nàng đã không đồng ý nhấn nút hẹn hò.

Tuy nhiên, bạn nữ vẫn dành cho bạn nam một lời hẹn về buổi cà phê sau khi quay hình. MC Quyền Linh và Ngọc Lan tuy rất muốn hai bạn thành một đôi và cho nhau cơ hội nhưng đồng thời cũng hết sức thông cảm cho những lo lắng của bạn gái.

Bị bạn gái nghi ngờ giới tính, thợ làm tóc nói một câu xoay chuyển tình thế - Ảnh 6.

Quyền Linh và Ngọc Lan bày tỏ sự thấu hiểu với lý do không bấm nút của cô gái

Chính vì thế, chúng ta cùng hy vọng, trong buổi cà phê sau chương trình, bạn gái sẽ mở lòng mình hơn để đón nhận tình cảm của bạn trai. Vì cả Văn Dũng và bạn Thoa khi đến tham gia "Bạn muốn hẹn hò" đều là những con người đang rất cần có một nửa để chia sẻ, đồng hành trên những chặng đường sắp tới.

(Ảnh: Khoa Nguyễn)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn