Mắc lỗi sai cơ bản trong tiếng Anh, Hoàng Thùy trở thành tâm điểm cà khịa của dân mạng.

Mới đây, Hoàng Thùy khiến cộng đồng mạng "lác mắt" khi đăng tải trên trang cá nhân một đoạn clip diện bikini đi dạo ngoài bãi biển. Người đẹp khoe thân hình đồng hồ cát nuột nà cùng thần thái tươi tắn khiến người xem không khỏi xuýt xoa.

Tuy nhiên, đoạn clip của Hoàng Thùy lại gây nên khá nhiều tranh cãi xoay quanh dòng caption đi kèm. Cụ thể, Hoàng Thùy đã viết: "What's are you doing?", tuy nhiên dân mạng nhanh chóng phát hiện ra người đẹp đã dùng sai ngữ pháp cơ bản này.

Không lâu sau đó, Hoàng Thùy đã sửa lại caption thành: "What are you doing?", kèm với đó là một bình luận: "Mình xài tiên đoán đôi khi nó nhảy chữ bấm nhanh nên không để ý. Mà đôi khi viết Tiếng Việt nó cũng nhảy nhiều khi bấm lộn. Nói chung là Tiếng Anh của mình thì cũng bình thường thôi. Không có gì cao siêu. Nhưng quan trọng là mình thích nói và viết tiếng Anh. Và cố gắng học vì thấy trình độ đang kém. Nói chung có mấy thành phần cứ mình hở ra gì là chụp màn hình để cà khịa. Nhưng chắc chắn là các bạn đó chưa bao giờ sai và nhầm lẫn. Nếu các bạn ấy thần thánh như vậy thì mình cũng xin chúc mừng. Thanks all".

Chưa dừng lại ở đó, Hoàng Thùy tiếp tục nói thêm: "Sai một li đi một dặm mọi người ơi... Này viết sai thì mình sửa nha, tha thứ tha thứ nha".

Bị bắt lỗi sai tiếng Anh cơ bản, Hoàng Thùy đính chính: 'Do mình xài tiên đoán thôi'

Hoàng Thùy là một trong những chân dài nổi tiếng của làng mẫu Việt, tuy nhiên cô nàng lại thường xuyên bị dân mạng "cà khịa" vì trình độ tiếng Anh "khi lên khi xuống". Nhưng với những nỗ lực học tập, thời điểm hiện tại khả năng tiếng Anh của Hoàng Thùy được nhận xét đã tiến bộ hơn trước rất nhiều.

Bị bắt lỗi sai tiếng Anh cơ bản, Hoàng Thùy đính chính: 'Do mình xài tiên đoán thôi'

Hải Đường

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn