Lên hương nhan sắc, tên tuổi phủ sóng khắp mặt báo, Kiều Minh Tuấn hứa hẹn là cái tên vàng của làng điện ảnh Việt sắp tới.

Lên hương nhan sắc, tên tuổi phủ sóng khắp mặt báo, Kiều Minh Tuấn hứa hẹn là cái tên vàng của làng điện ảnh Việt sắp tới.

Mối tình hơn 1 thập kỷ với đàn chị Cát Phượng không chỉ giúp Kiều Minh Tuấn được công chúng biết đến nhiều hơn, mà còn đem lại cơ hội cho anh từng bước leo lên vị trí "quái vật phòng vé". Lối diễn tự nhiên, bản mặt trông thì khá đểu của Kiều Minh Tuấn khiến khán giả không thể lẫn với bất cứ diễn viên nào. Từ "Em chưa 18" đến "Tiệc trăng máu", Kiều Minh Tuấn đều góp mặt trong những phim doanh thu triệu đô của điện ảnh Việt.

Ồn ào chia tay với Cát Phượng tưởng rằng sẽ dìm được Kiều Minh Tuấn, nhưng có lẽ ngược lại, tên tuổi của nam diễn viên càng được nhiều người biết đến. Hậu chia tay, Cát Phượng làm hẳn buổi họp báo kể lể xuyên suốt trên các trang tin hàng đầu. Kiều Minh Tuấn hiện lên qua lời kể của cô là chàng phi công trẻ từng hứa mua nhà 3 tỷ nhưng sau vẫn để bạn gái trả góp tiền. Kể cả chuyện ngoại tình của anh và An Nguy cũng bị khui hết trên mặt báo. Cát Phượng muốn công chúng tẩy chay Kiều Minh Tuấn, nhưng cô bị phản ngược lại. Nhiều người chỉ trích việc Cát Phượng bỏ con chỉ vì nghĩ Kiều Minh Tuấn không yêu mình. Hình ảnh của cô cũng xấu đi sau ồn ào này, nên nam diễn viên "được cứu" một phần nào.

Sau 1 năm chia tay, người ta thấy Kiều Minh Tuấn lột xác ngoại hình trẻ trung sành điệu hơn. Suốt 12 năm yêu Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn biến thành ông chú già nua để xứng đôi với bạn gái. Thoát khỏi rằng buộc, anh thay đổi phong cách đúng như cái tuổi 34 trẻ khỏe năng động. Thậm chí nhan sắc của Kiều Minh Tuấn còn được ví như Lee Min Ho và Bi Rain khi có nhiều nét tương đồng. Bên dưới bình luận nhiều khán giả cho rằng nhìn sơ qua Kiều Minh Tuấn khá giống các tài tử Hàn Quốc. 

Nam diễn viên cũng không đôi co bóc phốt bạn gái qua lại, anh học theo Hiền Hồ, Sơn Tùng giữ im lặng giữa scandal, chỉ lẳng lặng hạn chế bình luận trong bài đăng trên MXH. Cách xử lý khôn ngoan của anh giúp ồn ào nhanh chóng lắng xuống. Chỉ một thời gian sau, người ta không còn chỉ trích Kiều Minh Tuấn bội bạc, thì cái tên của anh càng có chỗ đứng vững chắc.

Vậy chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn mất đi đàn chị làm chống lưng, nhưng được nhiều thứ!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn