Dù khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng rằng Thanh Thanh Huyền sẽ thể hiện bản thân thật tốt và đem về chiếc vương miện cho Việt Nam.

Dù khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng rằng Thanh Thanh Huyền sẽ thể hiện bản thân thật tốt và đem về chiếc vương miện cho Việt Nam.

Được biết, Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế) là cuộc thi hoa hậu Quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ với mong muốn quảng bá du lịch và văn hóa và những hoạt động giáo dục đến mọi người.  Cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 3/2 với 40 thí sinh tham gia. Trong đó, Thanh Thanh Huyền là cái tên đại diện cho nước nhà sẽ tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này. Theo đó vào tối 4/2, BTC Miss Charm 2023 chính thức trao sash cho dàn thí năm nay.


Thanh Thanh Huyền nhận vương miện, đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss Charm 2023.

Vốn là nữ MC được nhận xét là sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao nổi trội, Thanh Thanh Huyền còn được nhớ tên với trình độ học vấn khủng, khả năng dẫn song ngữ đỉnh cao. Tuy nhiên, ngay từ khi cuộc thi khởi động, sự xuất hiện của người đẹp sinh năm 1996 lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, cô nàng liên tục bị lộ gương mặt kém sắc, nhiều khuyết điểm dù đã được makeup kĩ lưỡng. 


Nữ MC bị đánh giá là kém sắc, gương mặt lộ nhiều khuyết điểm.

Ngay sau khi tiếp nhận những lời chê bai về ngoại hình, phía Thanh Thanh Huyền đã chính thức lên tiếng phản hồi: "Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi như thế nào. Còn hình ảnh qua mạng thì tôi không thể nào kiểm soát được. Bản thân tôi cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình cứ thể hiện tốt nhất về bản thân. Đôi khi có những người họ không cảm thấy tôi đẹp về phần nhan sắc nhưng lại cảm thấy mình tốt ở những phần khác thì sao? Chính vì thế tôi cứ cố gắng tập trung cho bản thân thôi".

Đại diện Việt Nam nói thêm: "Không riêng tôi mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng. Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng họ tự thấy rằng mình không hoàn hảo, mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ và đó là lẽ đương nhiên. Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết mình và các thí sinh, ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền".


Thanh Thanh Huyền phục thù bằng loạt ảnh khoe sắc vóc vạn người mệ.

Sau 10 ngày tham gia các phần thi phụ và thể hiện bản thân, 13/2 các thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng bán kết và chủ nhân của chiếc vương viện danh giá năm nay sẽ được xướng tên tại đêm Chung kết diễn ra ngày 16/2.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn