Dù vị chỉ trích khi tham gia thi Hoa hậu nhưng cả hai hot TikToker vẫn gây ấn tượng bởi tài năng và học vấn

Dù vị chỉ trích khi tham gia thi Hoa hậu nhưng cả hai hot TikToker vẫn gây ấn tượng bởi tài năng và học vấn

TikToker Lê Bống: Sinh viên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

Lê Bống là cái tên hot girl nổi tiếng qua MXH TikTok với hàng triệu lượt theo dõi. Cô liên tục gây sốt mỗi khi xuất hiện nhưng phần đông ý kiến chỉ nhăm nhe soi mói cô nàng. Đặc biệt là khi tham gia thi Hoa hậu, cuộc đời Lê Bống tiếp tục ngập tràn thêm thị phi. Người đẹp chỉ dừng chân ở Top 10 nhưng cô vẫn được đánh giá là thí sinh thu hút truyền thông.

Tưởng rằng TikToker không có tài năng nổi bật nhưng thực tế Lê Bống là sinh viên theo học tại Đại Học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, có khả năng vẽ siêu đẳng. Nếu không làm TikToker có lẽ Lê Bống đã trở thành họa sĩ nổi tiếng. Cô từng khoe các tác phẩ của mình và nhận nhiều phản hồi tích cực.

Thị phi đeo bám nhưng Lê Bống vẫn không từ bỏ đam mê nghệ thuật. Cô tiếp tục trau dồi khả năng nghệ thuật và tham gia các cuộc thi sắc đẹp để khẳng định vị thế.

Hoàng Kim Chi: Tốt nghiệp Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM

Mới đây, Hoàng Kim Chi tiếp tục nối gót Lê Bống tham gia thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - cuộc thi tìm người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên. 

Hoàng Kim Chi nổi tiếng với những video quay cận mặt trên TikTok. Dù chịu nhiều lời bàn tán nhưng hot girl này luôn đáp lại bởi sự văn minh thân thiện. Hóa ra người đẹp từng tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TP.HCM. Đây là ngôi trường danh giá hàng đầu cả nước, nơi cho ra lò những người đẹp tên tuổi như Hoàng Oanh, Thùy Tiên, Mai Phương.

Kim Chi sau khi tốt nghiệp rẽ hướng sang kinh doanh. Cô hiện là Giám đốc một công ty mỹ phẩm và làm người mẫu cho các nhãn hàng. Bị nhiều người dèm pha "chân dài não ngắn" nhưng thực tế cô không hề thua kém bất kỳ Hoa hậu, Á hậu nào. Khả năng đối đáp lưu loát thông minh của Hoàng Kim Chi cũng là một lợi thế.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn