Thay vì động viên, nhiều người lại chỉ nhăm nhe bình luận về ngoại hình của Thủy Tiên khi nữ ca sĩ đang miệt mài vượt mưa lũ để cứu giúp đồng bào miền Trung

Thay vì động viên, nhiều người lại chỉ nhăm nhe bình luận về ngoại hình của Thủy Tiên khi nữ ca sĩ đang miệt mài vượt mưa lũ để cứu giúp đồng bào miền Trung.

Trong hàng loạt những clip livestream được Thủy Tiên đăng tải trên mạng xã hội, giữa hàng loạt những bình luận động viên, an ủi, sẻ chia vẫn có những người vô ý bình phẩm ngoại hình, xét nét cách ăn mặc của nữ ca sĩ.

>>>Thủy Tiên bị nói góp 30 tỷ mà chỉ tặng mì tôm, dân miền Trung đăng quà đính chính "chị chu đáo quá"

Mặc dù, hình ảnh trong đoạn clip là hình ảnh vô cùng cảm động: Thủy Tiên xắn quần lội nước đội mưa đội gió đi đến từng nhà để phân phát lương thực cho những người bị cô lập bởi lũ. Nhưng điều mà một bộ phận cư dân mạng nhìn thấy lại chỉ là: "Sao quần bó thế?", "sao đi từ thiện mà mặc thế kia?", "Bộ hết quần hay sao?"...

Những bình luận này nhận về vô số sự chỉ trích từ cư dân mạng. Thay vì quan tâm đến hành động mà nữ ca sĩ đang làm có ý nghĩa như thế nào thì một số người lại lấy chuyện ngoại hình ra để mỉa mai, giễu cợt. Fan đồng loạt an ủi Thủy Tiên hãy coi như không nhìn thấy những lời lẽ khiếm nhã đó, bỏ qua sự săm soi, bàn tán để hoàn thành nốt trọng trách của mình. 

Thủy Tiên mặc áo mưa kín mít từ đầu đến chân

Vậy nhưng, có vẻ như những điều đó đã phần nào ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý bà xã Công Vinh. Trong lần livestream mới nhất, mọi người lại thấy cô mặc bộ áo mưa kín bưng từ đầu đến chân. Chỉ một chi tiết nhỏ đó cũng đủ để cả cộng đồng phải nể phục vì sự mạnh mẽ nhưng cũng cực kì tinh tế, khéo léo của Thủy Tiên.

Dầm mưa suốt mấy ngày, sức khỏe Thủy Tiên bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng

Trước Thủy Tiên, có không ít nữ nghệ sĩ cũng từng vấp phải chỉ trích vì trang phục từ thiện bị đem ra mổ xẻ. Gần đây nhất là Ninh Dương Lan Ngọc. Trong một bức ảnh chia sẻ câu chuyện cô giúp đỡ một em bé để em có thể phẫu thuật chỉnh lại hàm ếch, cư dân mạng lại chú ý nhiều hơn vào bộ móng tay cầu kì và chiếc áo khoét cổ sâu của Lan Ngọc khi đó. 

Rất nhiều nữ nghệ sĩ khác cũng bị chỉ trích vì cách ăn mặc khi đi làm từ thiện

Dù đã giải thích rằng cô mới từ sự kiện trở về nhưng Lan Ngọc và vô số nữ nghệ sĩ khác vẫn không thoát khỏi sự lăng mạ của nhiều người. Có thể thấy, chúng ta đang quá khắt khe với phụ nữ và những điều tốt đẹp tồn tại trong xã hội. Đừng để đôi mắt "bẩn" phá hoại đi một giá trị đích thực.

>>>>Thủy Tiên tiết lộ gặp nguy hiểm trên đường đi từ thiện, fans lo sốt vó "Chị ơi xin bình an"

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn