Trang cá nhân của Lê Hồng Đăng bất ngờ bị "tấn công" dữ dội trong đêm sau tập 20 phần 2 "Thương ngày nắng về".

Trang cá nhân của Lê Hồng Đăng bất ngờ bị "tấn công" dữ dội trong đêm sau tập 20 phần 2 "Thương ngày nắng về". 

"Thương ngày nắng về" hiện đang là một trong những phim "hot hit' trên sóng VTV thu hút rất đông khán giả theo dõi. Trong đó đáng chú ý là liên tiếp những bi kịch xoanh quanh nhân vật Khánh (do Lan Phương đảm nhận) khi lấy Đức (do Hồng Đăng thủ vai) - một người chồng được nhận xét nhu nhược, trẻ con, không biết lo nghĩ cho gia đình còn đẩy hết gách nặng lên vợ. 

Chính sự kém cỏi của Đức đã khiến Khánh phải chịu nhiều uất ức, tổn thương. Và cũng vì vai diễn này mà Hồng Đăng từ một “soái ca vạn người mê" bỗng trở thành ông chồng bị nhiều chị em ghét. Đỉnh điểm là sau tập 20 khi Khánh bị chị chồng gài bẫy rồi đưa đến một khách sạn để chồng của đồng nghiệp làm trò. 

Ngay lúc đó thì bà Hiền (NSND Lan Hương) , Đức và Liên (đồng nghiệp) xông vào kịp lúc 'bắt quả tang'. Bà Hiền chưa kịp nghe Khánh giải thích đã vội chửi con dâu là đồ không ra gì, khốn nạn và 'tởm'. Khánh uất nghẹn chỉ nói được câu 'mình bị oan', nhưng lúc này dường như không một ai tin Khánh kể cả Đức. 

Thậm chí, ngay cả khi Khánh khi cầm giấy xét nghiệm chứng minh mình đã bị đánh thuốc mê đưa cho Đức xem, Đức không nói một lời nào còn xé hết trước mặt Khánh. Khánh thất vọng nói với Đức sau 10 năm chung sống, vì một câu chuyện vô lý như vậy mà Đức đã nghĩ Khánh phản bội. Đức vẫn không chịu hé nửa lời cho đến khi Khánh hỏi ai là người tài giỏi đến mức nhắn tin cho 3 người bà Hiền, Đức và Liên để tất cả đến khách sạn cùng một lúc. Mặt Đức bắt đầu biến sắc, có lẽ cảm thấy có lỗi vì không tin tưởng vợ ngay từ đầu.

Loạt hành động của Đức khiến khán giả vô cùng tức giận. Bản thân Lê Hồng Đăng cũng cảm thấy ức chế trước cách hành xử của nhân vật do mình đảm nhận. Trên trang cá nhân, nam diễn viên chia sẻ: "Đang nghĩ xem nên viết gì sau tập ngày hôm nay. Cũng chỉ khuyên chị em không nên để đồ vật cứng bên cạnh khi ngồi xem phim".

Bên dưới bình luận, anh tiếp tục trấn an khán giả: "Bĩnh tĩnh …. Rồi đâu sẽ có đó em ơi". Có lẽ sau biến cố lớn này, cả Khánh và Đức sẽ có cái nhìn rõ hơn về bản thân. Trong khi Đức học được cách trưởng thành, Khánh sẽ biết yêu bản thân mình nhiều hơn thay vì chịu đựng, sống và nghĩ cho người khác. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn