K-ICM rất ít khi lên tiếng trước những bình luận tiêu cực từ anti-fan trên mạng xã hội, nhưng lần này anh sẵn sàng đáp trả vị khách không mời mà đến này

K-ICM rất ít khi lên tiếng trước những bình luận tiêu cực từ anti-fan trên mạng xã hội, nhưng lần này anh sẵn sàng đáp trả vị khách không mời mà đến này.

Là một trong những nghệ sĩ thường xuyên bị tấn công trên MXH, thế nhưng K-ICM lại luôn giữ thái độ bình tĩnh và không để tâm đến những bình luận tiêu cực. 

>>>Tìm ra anti-fan dũng cảm dám hẹn Lưu Đê Ly ra giữa phố Hàng Buồm "nói phải trái bằng tay"

Mới đây, K-ICM khiến không ít khán giả bất ngờ với động thái cực gay gắt khi bị anti-fan móc mỉa ngay trên trang cá nhân. Không chỉ lên tiếng đáp trả, anh còn cho biết sẵn sàng kiện những khán giả có ý kiến trái chiều hay chỉ trích mang tính bôi nhọ mình trên mạng xã hội.

Cụ thể, K-ICM đã đăng một dòng trạng thái dài nói về người bạn đồng hành mới - APJ. Theo nam producer, anh từng nghĩ sẽ không bao giờ có sự xuất hiện của bộ đôi K-ICM & ??? trên sân khấu nữa. Nhưng khi gặp Phúc Đoàn thì mọi thứ đã thay đổi. 

Như thường lệ, ngoài những lời chúc mừng của các fan, một anti-fan đã gửi tới K-ICM một bình luận khá tiêu cực: "Bây giờ mà không chân thành thì lại chả về đánh đàn tiếp chứ lị. Mà quan trọng liệu có ai mướn đi đàn đám cưới không á chứ". 

Việc dùng cụm từ "đàn đám cưới" như một cách cà khịa mà người này dùng cho K-ICM. Ngay lập tức, nam ca sĩ đã có phản ứng ngắn gọn và hết sức thẳng thắn: "Không phải nhà của bạn đâu nhé! Tiễn!". Sau đó anti-fan này đã đăng dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân, ẩn ý bản thân đã bị K-ICM chặn Facebook.

Trước đó, đã có lần K-ICM tuyên bố sẽ thu thập đủ bằng chứng để kiện những người đã bôi nhọ anh ra tòa. K-ICM bức xúc chia sẻ: ""Nghiệp quật", "Cũng vừa lắm", "Mong siêu thoát sớm"... Ok, Cứ chờ đi, những fanpage đó sẽ xử hết. Hiện tại rất nương tay đó nhưng đừng làm quá mọi thứ sẽ không bỏ qua đâu. Mọi người sẽ chuẩn bị đi sẽ có một người lên sóng. Trong nguyên khoảng thời gian qua K-ICM và công ty ICM im lặng không có nghĩa là không làm gì nhưng chưa công khai ra thôi.

Mọi người cứ chờ đi, sẽ xử lý và công khai ra một số người. Các bạn fan quá nhỏ thì mình không nói tới. Nhưng một số người đã lợi dụng lùm xùm vừa qua để mang lại lợi ích cho bản thân hoặc tổ chức thì hiện tại công ty đang xử lý rồi. Thời gian vừa qua là lúc tổng hợp tất cả những chứng cứ thu thập được để kiện."

>>>Bên trong biệt thự 2 triệu đô của Ngọc Trinh, riêng ảnh treo đầu giường ngủ thay 80 lần

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn