Khoai Lang Thang bất ngờ dính vào ồn ào có tình cảm đồng tính với một chàng trai gây xôn xao trong một diễn đàn.

Bị gán ảnh nhạy cảm với chàng trai lạ, Khoai Lang Thang mạnh mẽ đáp trả và vạch trần sự thật

hẹn hò

Khoai Lang Thang bất ngờ dính vào ồn ào có tình cảm đồng tính với một chàng trai gây xôn xao trong một diễn đàn.

TIN LIÊN QUAN

Chàng trai 'bị trục xuất vì quá đẹp trai' giờ ra sao? Chàng trai 'bị trục xuất vì quá đẹp trai' giờ ra sao?

Gái xinh hỏi địa chỉ mua mèo, chàng trai đáp trả: 'Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?', tưởng tạo nét ai ngờ bị dân mạng chửi sấp mặt Gái xinh hỏi địa chỉ mua mèo, chàng trai đáp trả: 'Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?', tưởng tạo nét ai ngờ bị dân mạng chửi sấp mặt

Hot girl Trâm Anh bị chê bai ngoại hình khi đăng ảnh mới, không lên tiếng nhưng chỉ cần nhìn kỹ là biết sự thật Hot girl Trâm Anh bị chê bai ngoại hình khi đăng ảnh mới, không lên tiếng nhưng chỉ cần nhìn kỹ là biết sự thật

Bị vạch trần fake ảnh trai đẹp đi rắc thính quanh MXH, nam thanh niên gân cổ cãi: 'Dạo này anh xuống sắc thôi' Bị vạch trần fake ảnh trai đẹp đi rắc thính quanh MXH, nam thanh niên gân cổ cãi: 'Dạo này anh xuống sắc thôi'

Được biết đến là hot Youtuber với hình ảnh 'sạch' được nhiều người yêu thích, Khoai Lang Thang hiện sở hữu kênh có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Khoai Lang Thang tên thật là Đinh Võ Hoài Phương, anh sở hữu gương mặt điển trai tạo thiện cảm cùng giọng nói miền Nam ấm áp.

Bất ngờ mới đây, Khoai Lang Thang trở thành tâm điểm chú ý trên một diễn đàn và bị đồn đoán đang hẹn hò đồng tính với một chàng trai khác. 'Vlogger Khoai Lang Thang - con người dễ thương khiến chị em yêu thích đang hạnh phúc trong vòng tay ấm êm'– dòng chia sẻ gây bão đi kèm là bức ảnh thân mật của 2 chàng trai.

Bị gán ảnh nhạy cảm với chàng trai lạ, Khoai Lang Thang mạnh mẽ đáp trả và vạch trần sự thật 0 

Bức ảnh gây xôn xao trên diễn đàn mạng 

Bức ảnh gây xôn xao trên diễn đàn mạng

Trong bức ảnh, một chàng trai có nhiều nét giống với Khoai Lang Thang đang dựa vào một chàng trai khác và được cho đây là cặp đôi đang yêu nhau. Ngay lập tức, bức ảnh và thông tin gây xôn xao với nhiều ý kiến, tò mò của fans và cả anti-fans Khoai Lang Thang.

Một số người còn khẳng định'Khoai Lang Thang là gay (người đồng tính nam – PV) từ khi xem video của ổng'; 'bồ ảnh là người quay phim cho ảnh'…

Bỗng dưng dính vào ồn ào hẹn hò đồng tính và bị mang ra bàn luận, Khoai Lang Thang đã trực tiếp ra mặt để giải đáp thắc mắc của đám đông. Bên dưới bài post, Khoai Lang Thang dùng chính tài khoản cá nhân hàng trăm nghìn follow của mình và đáp trả, vạch trần sự thật.

Khoai Lang Thang lên tiếng đáp trả 

Khoai Lang Thang lên tiếng đáp trả

Và đây là nguồn gốc bức ảnh 

Và đây là nguồn gốc bức ảnh

'Tấm hình này không phải là Khoai. Gởi mọi người nguồn gốc và chủ nhân của tấm hình. Khoai không được đẹp trai vậy đâu, nên đừng gán ghép. Khoai cám ơn mọi người nhiều' – Khoai Lang Thang viết.

Nói làm là, Khoai Lang Thang đăng đích danh nguồn gốc bức ảnh, thực tế, đây là bức ảnh của một cặp đôi nước ngoài. Vô tình chàng trai trong bức ảnh khá giống hot Youtuber nên bị mang ra làm mồi câu view.

Hiện tại, bài viết về 'chuyện tình cảm của Khoai Lang Thang' đang tiếp tục trở thành đề tài gây chú ý với nhiều ý kiến chỉ trích chủ nhân bài post.

>> Xem thêm: Kênh Youtube Khoai Lang Thang bị tắt tính năng kiếm tiền: Những nội dung tử tế không được 'trọng dụng'​

  Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!  

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn