Tình hình này là sao nhỉ, mới hôm qua còn đeo nhẫn suốt cơ mà.

Được dịp "hóng hớt" dàn khách mời cầu thủ toàn sao trong đám cưới của Công Phượng - Viên Minh ở Phú Quốc hôm qua (18/11) quả thật quá tuyệt vời. Chỉ việc ngắm các "nam thần" bóng đá thôi mà cũng phải đặt câu hỏi: Liệu đến bao giờ thì mới tới lượt các anh tiếp nhỉ?

Nhìn qua danh sách thì thủ môn Bùi Tiến Dũng được nhắc tới nhiều hơn cả. Chiếm spotlight trong đám cưới vì ngoại hình cao ráo, điển trai nhưng lại không có nửa kia đi cùng khiến dân tình tò mò hơn về những đự định sắp tới trong chuyện tình cảm của Dũng "gôn".

Mới đây, thông qua việc post bài viết chúc mừng đám cưới Công Phượng sau chuyến đi Phú Quốc, chưa cần đến dân mạng hỏi thì Bùi Tiến Dũng đã được cầu thủ đàn anh Mai Tiến Thành gặng luôn: "Em sắp chưa?". Hỏi câu hay như thế này nhưng liệu để xem Dũng "gôn" trả lời ra sao.

Bị gặng hỏi bao giờ lấy vợ, Bùi Tiến Dũng né đòn cực khéo với đáp án không ai ngờ tới! - Ảnh 1.

Comment gây bão của Bùi Tiến Dũng

Bất ngờ, Bùi Tiến Dũng lại trả lời trượt hết ý với dự đoán của dân mạng: "Em mất lượt rồi anh ạ".

Câu trả lời gây hoang mang quá, "mất lượt" gì nhỉ khi mới đó, dân tình còn phát hiện Dũng "gôn" vẫn cứ đeo khư khư chiếc nhẫn đôi cùng bạn gái Dianka (SN 2000) trong suốt đám cưới cơ mà.

Dù ở sân bay hay đi bơi thì Bùi Tiến Dũng vẫn không rời chiếc nhẫn

Liệu có gì nhầm lẫn ở đây chăng? Chưa rõ ý đồ trả lời của chàng cầu thủ như nào nhưng xem ra dân mạng cũng nóng lòng về tin vui Bùi Tiến Dũng lắm rồi.

Bùi Tiến Dũng và Dianka, cặp đôi công khai mối tình ngọt ngào hồi cuối tháng 8 vừa qua.

Ảnh chụp màn hình.

Bị gặng hỏi bao giờ lấy vợ, Bùi Tiến Dũng né đòn cực khéo với đáp án không ai ngờ tới! - Ảnh 4.


Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn