Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng và Đường Yên từng là những ngôi sao bị ghét nhất Cbiz. Thế nhưng, họ vẫn nỗ lực vượt qua tất cả để tỏa sáng và thành công.

Triệu Lệ Dĩnh

Từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, Triệu Lệ Dĩnh từng vướng vào không ít tin đồn không hay như phẫu thuật thẩm mỹ, "thái độ" với đàn chị, giả tạo, đa tình... Thế nên dù có ngoại hình đẹp cũng như diễn xuất ổn nhưng cô vẫn có không ít anti-fan.

Bi ghet bo, 4 my nhan nay van vuot scandal de toa sang

Mặc cho mọi tai tiếng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn nỗ lực, dùng tác phẩm hay để chứng minh khả năng bản thân. Cô bắt đầu có bước ngoặt trong sự nghiệp với bộ phim Lục Trinh truyền kỳ. Đến Hoa thiên cốt, người đẹp cuối cùng đã nhận được sự công nhận của công chúng.

Bi ghet bo, 4 my nhan nay van vuot scandal de toa sang

Triệu Lệ Dĩnh hiện nay là một trong những diễn viên hạng A của màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh tích cực hoạt động trong mảng phim truyền hình, cô bắt đầu có nhiều tài nguyên phim điện ảnh. Theo đà phát triển này, người đẹp sẽ sớm có thành tựu trên màn ảnh rộng.

Dương Mịch

Dương Mịch đóng phim từ khi thơ bé và trở thành ngôi sao nổi đình nổi đám nhờ vai diễn Tình Xuyên trong Cung tỏa tâm ngọc. Thế nhưng, song hành với sự nổi tiếng, Dương Mịch phải đối mặt với quá nhiều thị phi và chỉ trích.

Bi ghet bo, 4 my nhan nay van vuot scandal de toa sang

Người đẹp bị chê là "thụt lùi" trong diễn xuất, đóng phim nhiều nhưng ngày càng diễn dở, biểu cảm đơ muôn phim như một. Không chỉ có vậy, cô còn vướng vào không ít tin đồn như chảnh chọe, thẫm mỹ, trở mặt với đồng nghiệp, hỗn láo với nhà chồng, ngoại tình với bạn diễn, bỏ bê con cái...

Bi ghet bo, 4 my nhan nay van vuot scandal de toa sang

Đối diện với quá nhiều tin đồn "kinh khủng" như vậy nhưng Dương Mịch vẫn không gục ngã. Cô vẫn chăm chỉ miệt mài đóng phim không ngừng nghỉ và hàng năm đều có tác phẩm hot ra mắt, cả trong mảng truyền hình và điện ảnh. Sắp tới, người xem sẽ tái ngộ Dương Mịch trên màn ảnh nhỏ với dự án phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng bị đặt cho biệt danh không mấy hay ho "Nữ hoàng thị phi" của Cbiz. Cô dính nhiều tin đồn không hay như làm "gái bao" khi 16 tuổi, dựng chuyện hãm hại đồng nghiệp, chảnh chọe... Một số phát ngôn của Phạm Băng Băng cũng bị chỉ trích là quá kiêu ngạo. Bên cạnh đó, người đẹp còn bị chê là hay diện trang phục phô trương quá đà.

Bi ghet bo, 4 my nhan nay van vuot scandal de toa sang

Về mặt diễn xuất, Phạm Băng Băng cũng bị "ném đá" tơi bời. Nhiều cư dân mạng chỉ trích cô là "bình hoa di động", đóng phim mãi vẫn không cải thiện về kỹ năng diễn xuất. Họ chê Phạm Băng Băng chỉ mải chăm chút cho tạo hình đẹp chứ diễn xuất thì nhạt nhòa.

Bi ghet bo, 4 my nhan nay van vuot scandal de toa sang

Mặc cho mọi thị phi, Phạm Băng Băng vẫn vươn lên trở thành ngôi sao quyền lực hàng đầu trong làng giải trí Hoa ngữ. Tên tuổi của cô vượt qua biên giới Trung Quốc, thậm chí gây chú ý tại Hollywood. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng còn được ghi nhận về mặt diễn xuất với ngôi vị Ảnh hậu tại LHP phim quốc tế Tokyo và LHP quốc tế San Sebastian lần thứ 64.

Đường Yên

Từ năm 2014 đến 2015 là quãng thời gian "bùng nổ" của Đường Yên bởi người đẹp "phủ sóng" dày đặc trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Hầu hết những bộ phim cô góp mặt trong thời điểm này như Bên nhau trọn đời, Thiên kim nữ tặc, Hoạt sắc sinh hương, Người tình kim cương.... đều đạt rating và lượt xem online cao. Thế nhưng, Đường Yên chẳng hề nhận thêm được sự yêu mến của khán giả. Trái lại, cô có thêm không ít anti-fan.

Bi ghet bo, 4 my nhan nay van vuot scandal de toa sang

Tại sao Đường Yên vừa xinh đẹp, vừa chăm chỉ đóng phim lại bị ghét như vậy? Tất cả là vì diễn xuất quá chán của người đẹp. Khán giả chê Đường Yên diễn đơ, một màu, thiếu ca tính. Thêm vào đó, các nhân vật do Đường Yên thể hiện lại có tính cách "dở dở ương ương", "bánh béo" đến phát bực.

Bi ghet bo, 4 my nhan nay van vuot scandal de toa sang

Bị chê tơi bời là vậy nhưng Đường Yên vẫn nỗ lực hết mình. Năm 2016, cô lấy lại sự yêu mến của khán giả với bộ phim Cẩm tú vị ương. Người đẹp giành được nhiều khen ngợi khi thể hiện một nhân vật mạnh mẽ, thông minh và sắc sảo. Ngoài ra, qua tác phẩm trên, tình yêu giữa Đường Yên và bạn diễn La Tấn chính thức nảy nở. Hai người hiện là một trong những cặp đôi ngọt ngào đáng ghen tị của Cbiz.

Theo VNN

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn