Có thể nói cả câu hỏi và câu trả lời của Angela Baby đều khiến netizen cười ra nước mắt.

  • Dấu hiệu chứng minh Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh "toang" từ lâu: Thái độ lạ ở sự kiện, căng nhất vụ dằn mặt tình cũ của chồng

Tin tức "càn quét" mọi MXH và các tờ báo xứ Trung ngày hôm nay chính là Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby ly hôn. Cặp đôi tuyên bố chia tay trong hoà bình, mọi thủ tục liên quan đều đã hoàn thành xong xuôi.

Tuy nhiên, một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên Weibo lúc này đó chính là việc ai sẽ chăm sóc con trai của 2 người. Chiều ngày hôm nay (28/1), Baby đã có chia sẻ đầu tiên về vấn đề gây tranh cãi này, tuy nhiên lại khiến dân tình dở khóc dở cười. Nữ diễn viên viết: "Vừa nãy có người hỏi tôi với anh Huỳnh ly hôn rồi thì bé Tiểu Gạo Nếp sẽ phải ra sao. Thôi thì tôi cũng giải đáp luôn, bé Tiểu Gạo Nếp là con của Dương Mịch mà".

Phản hồi này của nữ diễn viên Vân Trung Ca khiến netizen được 1 phen cười ra nước mắt. Hoá ra vì nhầm lẫn tai hại mà netizen lại cho rằng bé Tiểu Gạo Nếp là con của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Vì điều này mà bà xã tài tử họ Huỳnh phải đích thân ra mặt, nhắc đến tên cô bạn thân trên MXH.

Nguồn: Weibo

Sự kiện

Huỳnh Hiểu Minh Và Angela Baby Ly Hôn

Cập nhật 2022-0-5 18:39:3912 tin bài

  • Huỳnh Hiểu Minh Và Angela Baby Ly Hôn

https://kenh14.vn/bi-hoi-cham-soc-con-the-nao-hau-ly-hon-huynh-hieu-minh-angela-baby-bat-ngo-reo-ten-duong-mich-voi-phan-hoi-cuc-gat-20220128175724312.chn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn