Trước câu hỏi về chuyện con cái, Bảo Thy đã ứng xử khéo léo nhưng không kém phần thẳng thắn.

  • Không riêng Bảo Thy gay gắt phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, loạt mỹ nhân này cũng "chối bay" dù 5 lần 7 lượt bị tung bằng chứngĐọc ngay

Mới đây, Bảo Thy đã gây chú ý trên mạng xã hội khi đáp trả lại một bình luận khá vô duyên về chuyện con cái của cô.

Cụ thể, khi nữ ca sĩ đăng bài lên trang cá nhân, một cư dân mạng đã đặt câu hỏi không hề liên quan đến nội dung mà cô đăng tải:"Khi nào chị có em bé?". Trước câu hỏi thiếu tế nhị và có phần ảnh hưởng sự riêng tư này, Bảo Thy đã thẳng thắn đáp lại: "Khi nào chúa cho thì chị nhận em ơi. Đừng hỏi và quan tâm quá nhiều nha".

Sau khi Bảo Thy có lời phản hồi này, một số cư dân mạng cũng thể hiện sự đồng tình với thái độ thẳng thắn của cô, đồng thời tấm tắc khen nữ ca sĩ ứng xử hay.

Bị hỏi vô duyên về chuyện sinh con, Bảo Thy đáp trả một câu mà được khen nức nở - Ảnh 2.

Bảo Thy kết hôn vào tháng 11/2019 cùng doanh nhân Phan Lĩnh. Sau đám cưới, nữ ca sĩ liên tục đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Không chỉ khiến dân tình trầm trồ về cuộc sống sang chảnh, giàu có mà Bảo Thy còn chia sẻ được chồng và gia đình chồng yêu thương, chiều chuộng. "Công chúa bong bóng" nhận xét ông xã là người chu đáo, lãng mạn, tôn trọng công việc và đam mê của vợ, không để cô vất vả lo toan.

Bị hỏi vô duyên về chuyện sinh con, Bảo Thy đáp trả một câu mà được khen nức nở - Ảnh 3.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn