Mặc dù Pete Davidson mới đây đã chia tay với Kim Kardashian nhưng anh vẫn chưa ổn định tâm lý sau khi bị chồng cũ của ngôi sao "bạo lực mạng".

  • Kim Kardashian gầy gò bước xuống từ máy bay sau chuyến đến Úc thăm tình trẻ
  • Kim Kardashian sexy hết nấc với bikini khi đi biển cùng 4 con

Theo nguồn tin của People, Pete Davidson hiện vẫn đang tiếp tục phải trị liệu tâm lý sau khi liên tục bị rapper Kanye West mạt sát trên các nền tảng mạng xã hội. Người dẫn chương trình Saturday Night Liveđã bắt đầu trị liệu kể từ tháng 4 vừa qua và vẫn đang tiếp tục trị liệu nhằm phục hồi sức khỏe tâm thần của mình.

"Sự chú ý và những điều tiêu cực đến từ Kanye, cùng với đó sự giận dữ của anh ta tới Pete đã khiến Pete buộc phải tìm kiếm sự giúp đỡ", nguồn tin chia sẻ.

Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng mặc dù Kim Kardashian và tình trẻ đã "đường ai nấy đi" nhưng cả hai không hề hối hận về khoảng thời gian hẹn hò, đặc biệt là Pete. Trong suốt thời gian ở bên nhau, ngôi sao 28 tuổi liên tục bị chồng cũ của bạn gái "bạo lực mạng", tuy vậy, anh khẳng định không hối tiếc quãng thời gian này.

Bị Kanye West mạt sát, tình trẻ của Kim Kardashian phải trị liệu tâm lý - Ảnh 2.

(Ảnh: Getty Images)

"Pete muốn nói lại một điều rõ ràng rằng Kim luôn hết mực ủng hộ anh ấy trong suốt thời gian cả hai ở bên nhau", nguồn tin cho biết thêm, "Giờ thì anh ấy chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp mà thôi".

Việc rạn nứt của cặp đôi cũng không liên quan tới vấn đề tình cảm hay việc nam MC bị mạt sát bởi Kanye West. Theo E! News, nguyên nhân dẫn tới việc "đường ai nấy đi" này là do lịch trình quá bận rộn của cả hai ngôi sao. "Cả hai đều phải di chuyển liên tục và mọi chuyện trở nên vô cùng khó khăn", nguồn tin chia sẻ. Thậm chí, vào thời điểm tháng 6 vừa qua, ngôi sao truyền hình thực tế đã suy nghĩ tới việc phát triển một mối quan hệ nghiêm túc với người bạn trai mới của mình.

Pete Davidson đánh dấu mối tình đầu tiên của Kim Kardashian kể từ khi nữ doanh nhân ly hôn với Kanye West. Cặp vợ chồng cũ có với nhau 4 người con: North 9 tuổi, Saint 6 tuổi, Chicago 4 tuổi và Psalm 3 tuổi.

Theo People

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn