Chứng kiến cảnh bà con miền Trung gồng mình chống bão, hành động mới đây Đoàn Di Băng nhận được nhiều tán dương.

Chứng kiến cảnh bà con miền Trung gồng mình chống bão, hành động mới đây Đoàn Di Băng nhận được nhiều tán dương.

  • Tác nghiệp giữa tâm bão Noru, Phóng viên VTV bị gió xô nghiêng ngả: Đây mới đích thị là "chiến thần review"!

Hiện người dân cả nước hướng về miền Trung nơi đang bị ảnh hưởng bởi siêu bão Noru được dự báo là một trong những cơn bão mạnh nhất trong 20 năm trở lại đây. Đặc biệt là các tỉnh, thành phố Quảng Nam và Đà Nẵng, nơi tâm bão số 4 tên Noru đang hoành hành. 

Theo đó, siêu bão Noru hiện đang di chuyển nhanh vào khu vực biển miền Trung, cơn bão ở mức độ rất nguy hiểm có thể đánh đắm tất cả tàu thuyền, kể cả tàu trọng tải lớn. Tại khu vực bị ảnh hưởng của bão đổ bộ, vô số nhà dân bị tốc mái, nhiều người bị thương,...

Vốn là người chăm làm công tác thiện nguyện, lại tận mắt chứng kiến người dân miền Trung đang gồng mình chống bão qua các phương tiện truyền thông đại chúng, mới đây nữ đại gia Quận 7 đã có chia sẻ gây chú ý.

"Băng đang xin phép chính quyền địa phương. Được sự đồng ý là Băng ra với miền Trung liền. Cố lên bà con ơi", cô viết.

Được biết bài đăng được Đoàn Di Băng chia sẻ vào đêm muộn nhưng lại nhận về sự chú ý đông đảo sự đồng tình từ phía cộng đồng mạng. Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người cảm động trước nghĩa cử cao đẹp của hot mom 3 con đất Sài thành, gửi lời chúc sức khỏe, an lành đến gia đình cô.

Bên cạnh đó, Di Băng cũng khẳng định không nhận tiền của bất cứ ai bởi cô sẽ tự bỏ tiền túi trong chuyến thiện nguyện lần này.

"Băng làm bằng tiền cá nhân, không nhận tiền quyên góp của ai nên mọi người đừng lo nha", chỉ một câu bình luận ấy thôi lập tức thu về 1,4 nghìn lượt cảm xúc.

Không những thế, trong khoảng thời gian chờ đợi giấy phép từ phía chính quyền địa phương, nữ đại gia không ngừng lo lắng cho miền Trung cũng như bà con nơi đây. Cô liên tục kêu gọi mọi người cập nhập tình hình và thiệt hại của siêu bão gây ra: "Mọi người vẫn ổn chứ? Vẫn ổn đúng ko?".

Từng có tuổi thơ nghèo khó nên Đoàn Di Băng luôn thấu hiểu cho những người có cuộc sống thiếu thốn. Cô liên tục làm từ thiện không biết mệt mỏi. Cũng vì bản thân đã nhận được rất nhiều tình yêu thương, lấy được người chồng tâm lý nên cô muốn san sẻ yêu thương với mọi người.

Được biết, Đoàn Di Băng có cả quỹ từ thiện riêng mang tên hai cô con gái của cô và quỹ từ thiện có ngân sách là một phần lợi nhuận từ thương hiệu mỹ phẩm riêng của Đoàn Di Băng. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn