Trong tập 20 này Khánh bị chính chị chồng lừa cho sập bẫy, mẹ chồng sỉ nhục, đồng nghiệp không tin, chồng quay lưng khiến dân mnagj vô cùng bức xúc.

Trong tập 20 này Khánh bị chính chị chồng lừa cho sập bẫy, mẹ chồng sỉ nhục, đồng nghiệp không tin, chồng quay lưng khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

  • Những nàng dâu khổ nhất màn ảnh Việt: Người bị chị chồng "gài bẫy", kẻ bị mẹ chồng coi là tình địch

Thương ngày nắng về phần 2 đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt nhân vật Khánh (Lan Phương) nhiều lần bị mẹ chồng, chị chồng chèn ép khiến dân mạng "sôi máu". 

Tập 20 vừa lên sóng vào tối 17/5 đã đẩy bi kịch của Khánh lên cao trào đỉnh điểm khi bị chính chị chồng lừa cho sập bẫy, dàn cảnh để nhân tình đến làm trò với em dâu. Bà mẹ chồng vốn chẳng ưa gì con dâu giờ được dịp nhiếc móc. Đồng nghiệp mất niềm tin bỏ đi trong chếnh choáng. Còn Đức, người chồng mà Khánh yêu thương cũng quay lưng với cô.

Sự bất lực của Đức trước những lời miệt thị của mẹ dành cho vợ mình khiến cho nhiều khán giả bực bội. 

Sau khi tập phim kết thúc, mạng xã hội "ngật lụt" trong những bình luận thương cho cuộc đời bất hạnh của Khánh. Biến cố lần này nữa thì đúng là biên kịch quá tàn nhẫn với nhân vật. Thậm chí, dân mạng đứng ngồi không yên khi chị chồng hết lần này đến lần khác làm hại em dâu. Người xem đồng loạt cảm thấy ức chế, đặc biệt có người còn xin phép đạo diễn để được xuất hiện trên phim vài phút, thay Khánh dạy cho bà mẹ chồng một bài học, lại có người đòi tẩy chay phim vì để Khánh khổ quá.

"Càng xem càng bực mình, có quả mẹ chồng với chị chồng đi vào lòng đất thật"

"Mong Khánh có thể thoát khỏi "kiếp nạn"

"Xem mà sôi máu luôn ấy, xin phép tẩy chay phim, nhìn thấy nội dung khá giống với Hướng dương ngược nắng sợ xem rồi lại thất vọng nhiều"

"Một ông chồng nhu nhược, một bà mẹ chồng cay nghiệt thêm quả chị chồng độc địa nữa đúng là cuộc sống này còn gì bế tắc hơn, không xem phim nữa" 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn