Đã là khách hàng của Vietcombank bạn nhất định không thể bỏ qua bí kíp càng chi tiêu, càng nhận nhiều ưu đãi với các giao dịch thẻ và Ngân hàng số VCB Digibank.

Nếu như trước đây, cơ chế hoàn tiền (cashback)/tặng thưởng (rewards) được Vietcombank tích hợp cho các khách hàng sử dụng dòng thẻ cao cấp, thì giờ đây các giao dịch trên Ngân hàng số VCB Digibank và giao dịch Thẻ đều có thể nhận được ưu đãi thông qua chương trình Khách hàng thân thiết - VCB Rewards. Hãy cùng khám phá nhé!

Bí kíp chi tiêu nhận quà cho các tín đồ của VCB - Ảnh 1.

Tích điểm không giới hạn cho các giao dịch trên VCB Digibank

Bạn có thể bắt đầu tích điểm ngay bằng cách thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, mua sắm, thanh toán bằng mã QR, thanh toán phí bảo hiểm… trên VCB Digibank. Toàn bộ số điểm tích lũy sẽ tự động cập nhật vào tài khoản VCB Rewards đã được tích hợp sẵn.

Bí kíp chi tiêu nhận quà cho các tín đồ của VCB - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, khi thực hiện thành công 1 giao dịch thanh toán hóa đơn trên VCB Digibank (bao gồm các loại giao dịch: Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông, truyền hình cáp, phí bảo hiểm...) bạn sẽ được cộng 100 điểm vào tài khoản VCB Rewards.

Chưa hết, với mỗi 1.000 đồng mua sắm trên VCB Digibank (bao gồm các giao dịch như: Thanh toán bằng mã QR, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé tàu, xe, đặt hoa, mua sắm online – VNPAY Shopping, mua bảo hiểm…), tài khoản VCB Rewards của bạn được cộng thêm 1 điểm.

Bí kíp chi tiêu nhận quà cho các tín đồ của VCB - Ảnh 3.

Đây là các nhóm tính năng được đông đảo khách hàng sử dụng trên ngân hàng số VCB Digibank, không chỉ tăng tính lợi ích cho người dùng mà còn mang lại trải nghiệm chi tiêu nhận nhiều quà tặng giá trị.

Tích điểm không giới hạn khi chi tiêu Thẻ

Ngoài các ưu đãi khi thực hiện giao dịch trên VCB Digibank, bạn cũng sẽ được tích điểm không giới hạn khi chi tiêu qua Thẻ. Theo đó, với mỗi 1.000 đồng thanh toán tại các đơn vị chấp nhận giao dịch thẻ (bao gồm cả thanh toán trực tiếp và chi tiêu online), bạn sẽ được cộng từ 1-3 điểm VCB Rewards, số điểm tích lũy sẽ căn cứ vào từng loại thẻ khác nhau. Tương ứng 01 điểm VCB Rewards tích lũy được có giá trị tương đương 01 VND.

Bí kíp chi tiêu nhận quà cho các tín đồ của VCB - Ảnh 4.

Đặc biệt, ưu đãi sẽ nhân 3 lần số điểm tích lũy khi bạn sử dụng Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu Visa để chi tiêu. Như vậy, chỉ cần bạn sở hữu trong tay bất kỳ chiếc thẻ thanh toán nào của Vietcombank là có thể sử dụng trong chi tiêu tài chính, vừa tiện lợi lại quá "hời" khi càng chi tiêu càng nhận nhiều ưu đãi.

Tặng 1.000 điểm cho Hội viên mới, tham gia dễ dàng

Được biết, chương trình khách hàng thân thiết - VCB Rewards là lời cảm ơn của Ngân hàng gửi tới khách hàng đã lựa chọn và thực hiện giao dịch mỗi ngày cùng Vietcombank. Theo chia sẻ từ bà Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank: "Trải qua gần 60 năm hình thành và phát triển, tài sản lớn nhất của chúng tôi chính là hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng ngân hàng. Chương trình Khách hàng thân thiết VCB Rewards ra mắt ngày hôm nay chính là một lời CẢM ƠN của chúng tôi gửi tới khách hàng vì đã lựa chọn và thực hiện giao dịch mỗi ngày cùng Vietcombank".

Bí kíp chi tiêu nhận quà cho các tín đồ của VCB - Ảnh 5.

Chương trình không chỉ tự động áp dụng với các khách hàng cá nhân hiện hữu đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank mà còn áp dụng chính sách ưu đãi để chào đón các khách hàng mới. Cụ thể, Vietcombank dành tặng 1.000 điểm cho tất cả các hội viên mới của VCB Rewards. Toàn bộ điểm và quà tặng sẽ được lưu trữ, cập nhật tự động trên ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank, bạn hoàn toàn có thể tra cứu lịch sử tích điểm và đổi quà của mình bất cứ lúc nào để có kế hoạch sử dụng tốt nhất.

Để tham gia VCB Rewards, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng Ngân hàng số VCB Digibank để mở tài khoản, kích hoạt chi tiêu và nhận nhiều ưu đãi.

Chi tiết tham khảo tại: https://digibank.vietcombank.com.vn/rewards/.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn