Chỉ cần có một trong 5 đặc tính này, muộn cỡ nào bạn cũng chắc chắn sẽ thoát ế!

1. Quyến rũ

Bình tĩnh nào, quyến rũ không phải là bí mật gì ghê gớm mà đơn giản là một cô gái luôn biết thế mạnh của mình là gì, muốn gì và tự tin. Cô ấy hạnh phúc và có một tinh thần khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chia sẻ với thế giới về sự đáng yêu của mình.

Quyến rũ là luôn biết thế mạnh của mình là gì.

Tip: Nhìn vào gương, tìm ra 5 điểm đáng yêu nhất trên cơ thể và gương mặt bạn.

2.Thách thức

Làm người đối diện thấy thu hút và vui vẻ là hai bước tiến thuận lợi trong giao tiếp cũng như trong hẹn hò. Nhưng như thế thì chưa đủ, bạn còn phải biết cách làm cuộc sống của anh ấy rối tung lên một chút. Một trò chơi khăm nho nhỏ hay vài cuộc tranh luận nho nhỏ là mồi lửa tốt đấy! Nhớ là có chừng mực thôi nhé!

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật!

Tip:Nói ra điều bạn nghĩ, thay vì ậm ừ và làm ra vẻ “tất cả mọi thứ anh nói đều đúng”.

3.Sáng tạo

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật!

Hãy quan sát một cô gái sáng tạo, cô ấy luôn tìm ra điểm đặc biệt trong những việc bình thường nhất.

Có một quy luật không bao giờ thay đổi: Cô nàng sáng tạo thì luôn luôn hấp dẫn, không chỉ với các chàng trai. Hãy quan sát một cô gái sáng tạo, cô ấy luôn tìm ra điểm đặc biệt trong những việc bình thường nhất và làm những việc nhàm chán một cách thú vị hơn.

Trong một mối quan hệ, cô ấy có thể hơi rắc rối và nhiều đòi hỏi. Nhưng ít nhất, cô ấy không để mình cũ đi mỗi ngày. Trên hết, chẳng ai có thể “sáng tạo” nếu họ không thực sự có cảm hứng. Và đó cũng là cách để đo lường độ tạo cảm hứng của một chàng trai với bạn.

4.Bí ẩn

Nếu mọi điều về bạn có thể phơi bày chỉ trong vài lần nói chuyện (hoặc được cập nhật liên tục trên facebook) thì chẳng có lý do gì để chàng phải nghĩ thêm về bạn, đúng không? Hãy giữ lại cho mình quân bài quan trọng - sự bí ẩn. Đừng cố làm đối phương “hiểu đúng” về bạn (vì chính bạn cũng đang thay đổi mỗi ngày mà!), hãy làm anh ấy bị thu hút, tò mò, và muốn khám phá thêm những điều tích cực về bạn.

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật!

Hãy giữ lại cho mình quân bài quan trọng - sự bí ẩn.

Tip:Giữ cho mình những sở thích và quan điểm đa dạng. Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật.

5.Tự nhiên

Cưa cẩm một chàng trai chỉ có hiệu quả khi bạn thực sự thấy hứng thú và vui thích, muốn vậy bạn phải hành động đúng với bản chất, quan điểm và thế mạnh của mình. Đừng đánh mất chính mình, vì ngay cả khi đối phương gục ngã - cũng là gục ngã trước ảo ảnh mà bạn đang đóng giả.

Bí kíp hẹn hò: Hãy trở thành một câu đố thú vị, chứ đừng là một bài văn tường thuật!

Hành động đúng với bản chất, quan điểm và thế mạnh của mình

Tip: Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy dừng lại và tự hỏi nguyên nhân. Đó là vì một nỗi sợ có-thể-vượt-qua, hay nó là cảnh báo từ bên trong rằng bạn đang đi sai hướng?

Ân Đỗ - Ảnh mang tính minh họa

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn