Bạn sẽ làm gì trong đợt nghỉ lễ này? Dù là làm gì, đi đâu, với ai, như thế nào, chỉ cần thuộc team “sống ảo”, có một trend mới cực “ngầu” bạn nhất định phải thử, để thấy công cuộc chụp ảnh tự sướng chưa bao giờ chất hơn, thú vị hơn!

Bí kíp “sống ảo” cực chất không thể bỏ qua trong dịp nghỉ lễ 30/4 - Ảnh 1.

Những chiếc máy in ảnh siêu tốc BOFT đã có mặt tại Việt Nam

Chẳng ai còn lạ gì với những chiếc ảnh nhỏ xinh, nhưng chắc không nhiều người có cơ hội sở hữu chúng do chiếc máy ảnh in ảnh tự động cũng như những tấm ảnh in lấy liền vô cùng tốn kém.

Máy in ảnh siêu tốc BOFT, với hình dáng của chiếc máy ATM nhỏ gọn, bắt mắt với màn hình cảm ứng thông minh, tiện dụng, đã có mặt tại rất nhiều trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM… bước đầu đã hình thành một thói quen in ảnh tiện dụng trong cộng đồng.

Với BOFT, chỉ cần 1 phút và 10k/1 tấm (với lựa chọn in 6 tấm ảnh, in càng nhiều, giá càng rẻ), bạn có thể có ngay cho mình và "đồng bọn" 1 bức ảnh xinh xắn siêu yêu, màu sắc cực rõ nét với những dòng caption ý nghĩa "rụng tim".

Bí kíp “sống ảo” cực chất không thể bỏ qua trong dịp nghỉ lễ 30/4 - Ảnh 2.

Bạn có thể dễ dàng in ảnh với những máy in ảnh BOFT được đặt tại các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. HCM…

Có nhiều điểm đặt máy, dễ sử dụng, giá hợp lí, chất lượng cao, phù hợp thị hiếu mới là một trong những lí do khiến chiếc máy in ảnh BOFT tạo nên một "cơn sốt" không hề "nhẹ" trong giới trẻ. Bạn có thể truy cập https://where.boft.io/ và nhanh chóng tìm được điểm đặt máy gần nhất để sở hữu ngay những tấm ảnh độc lạ yêu hết nấc.

Đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trẻ, chia sẻ thói quen chụp ảnh không chỉ đơn thuần là sở thích, mà còn là cách lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân, tươi đẹp, hạnh phúc và ý nghĩa.

Bạn có thể truy cập Instagram của BOFT để lấy cảm hứng từ hàng nghìn những bức ảnh, sắp đặt có, tự nhiên có, lúc vội vàng, khi chậm rãi, từ nhiều khung trời, nhiều miền đất, phủ lên trên đó cả màu nắng của niềm vui mà cũng có cả màu mưa của những nỗi buồn tuổi trẻ không tên…

Bí kíp “sống ảo” cực chất không thể bỏ qua trong dịp nghỉ lễ 30/4 - Ảnh 3.

Chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối wifi hoặc Bluetooth, hay đơn giản hơn là đăng nhập tài khoản Instargram của bạn trên các máy BOFT, thực hiện vài thao tác không thể đơn giản hơn, bạn đã có thể in một tấm ảnh chuẩn trend. Phương thức thanh toán cũng vô cùng tiện lợi, chỉ cần bạn bỏ tiền trực tiếp vào máy theo số tiền hiển thị là xong.

Bạn định làm gì kì nghỉ lễ này?

Một điều gì đó thật bình thường?

Bí kíp “sống ảo” cực chất không thể bỏ qua trong dịp nghỉ lễ 30/4 - Ảnh 4.

Một điều gì đó thật thú vị?

Bí kíp “sống ảo” cực chất không thể bỏ qua trong dịp nghỉ lễ 30/4 - Ảnh 5.

Hay một điều gì đó thật đặc biệt mà bạn mong rằng sẽ là mãi mãi?

Bí kíp “sống ảo” cực chất không thể bỏ qua trong dịp nghỉ lễ 30/4 - Ảnh 6.

Đừng chần chừ thêm nhé, hãy để những tấm ảnh đáng yêu này cùng bạn lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời ấy!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn