Phàm là thanh niên 2020 làm việc gì cũng phải chuẩn, phải pro, kể cả là uống trà sữa nhé các bạn ơi.

Dù là người thích ăn vặt hay không, sẽ chẳng ai tin nếu như bạn nói rằng: "Ui, tớ đã bao giờ uống trà sữa nào đâu". Trà sữa từ lâu đã là một món đồ uống "quốc dân" với rất nhiều người, thế nhưng, đã bao giờ bạn nghĩ rằng việc cắm ống hút lại chính là "chìa khóa" để giúp bạn tận hưởng món đồ uống này theo cách trọn vẹn nhất?

Chính vì vậy, một tài khoản có tên Ben Juwono đã quả quyết rằng thế giới này thực sự chỉ tồn tại ba loại người : Cắm ống hút ở gần cốc trà, cắm ống hút giữa cốc trà và cắm đâu cũng được.

Bí kíp uống trà sữa của dân chuyên nghiệp, giúp chị em húp trọn tới hạt trân châu cuối cùng - Ảnh 1.

Câu hỏi được đưa ra và rất nhiều người trả lời sai (Nguồn: Twitter Ben Juwono)

Ok, đến đoạn này sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng: "Ơ kìa, cắm ống hút đâu mà chẳng được, quan trọng uống hết là được chứ gì?". Bớt nóng vội, hãy để anh chàng Ben giải thích luôn về cấu tạo của chiếc ống hút và công dụng của nó nhé:

Nếu bạn cắm ống hút ở gần cốc trà, thiết kế cắt chéo ở miệng ống sẽ giúp bạn tận hưởng trà sữa tới giọt cuối cùng mà vẫn không bỏ sót một hạt trân châu. Một hành động tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ khiến giới mộ điệu trà sữa phải thán phục 

Còn cắm ống hút ở giữa cốc? Cũng được, trông rất sành điệu và cân bằng nhưng chắc chắn tỷ lệ trân châu "miếng được - miếng không" cũng sẽ cao hơn đó. Nếu là một fan trà sữa, chắc chắn bạn không muốn phồng mang trợn má lên để hút những hạt trân châu còn sót lại đâu nhỉ?

Bí kíp uống trà sữa của dân chuyên nghiệp, giúp chị em húp trọn tới hạt trân châu cuối cùng - Ảnh 2.

Này mới đúng nè (Nguồn: Twitter Ben Juwono)

Bí kíp uống trà sữa của dân chuyên nghiệp, giúp chị em húp trọn tới hạt trân châu cuối cùng - Ảnh 3.

Yên tâm đi, có nhiều người mê trà sữa hơn bạn lắm!

Còn bạn là kiểu người cắm ống hút "như nào chả được", thích thế nào kệ tôi ư? Ok, chúc bạn vui. Nhưng tôi biết sâu thẳm trong tâm hồn, bạn đang gào thét khóc lóc vì đã lãng phí rất nhiều trân châu. Dù cho không phải tham ăn, nhưng 40k - 50k/ cốc mà bỏ thế thì có đúng là đáng trách không nhỉ? Tiền chắc chắn không phải là giấy rồi.

Thế nhé, dù chỉ là một hành động rất nhỏ thôi nhưng đảm bảo sẽ khiến bạn trở nên "pro" hơn trong mắt mọi người. Chần chừ gì mà không order ngay một cốc trà sữa từ nhãn hàng yêu thích để thử nghiệm nhỉ?

(Nguồn: Twitter)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn