Clip Bảo Thanh thẳng tay tát chồng thực chất chỉ là khoảnh khắc hài hước của gia đình cô nhưng không ngờ bị nhiều người hiểu lầm.

Bảo Thanh là cái tên được chú ý sau thành công từ bộ phim "Về nhà đi con". Ngoài việc luôn được khán giả quan tâm các dự án nghệ thuật, cuộc sống đời thường và hôn nhân viên mãn của nàng "xính lao" cũng nhiều lần làm bao người xuýt xoa. Mới đây, nữ diễn viên còn làm bạn bè và người hâm mộ thích thú hơn cả khi tung ra đoạn clip quay lầy lội, hài hước giữa mình và ông xã. Thế nhưng, chi tiết Bảo Thanh thẳng tay tát chồng lại làm fan không khỏi bất ngờ.

  • Clip hài hước: Bảo Thanh hướng dẫn giảm mỡ bụng cực nhiệt tình và cái kết lại khiến ông xã không nhịn nổi cười!

"Dã man, đánh có vẻ thật quá", "Trời, thế bác đánh anh nhà thật đấy à, tội nghiệp hết sức vậy đó", "Bảo Thanh có giận thì tui cũng phê bình, tát chồng bôm bốp dù chỉ là diễn thì nhiều người nói không thích Bảo Thanh làm trò như vậy. Dịu dàng đi nào Thanh ơi", netizen để lại loạt bình luận xôn xao. Ngay lập tức, cô nàng liền phải đính chính lại là "hiệu ứng" âm thanh làm cho clip trông có vẻ thật chứ mình hoàn toàn không tát chồng. 

Bảo Thanh và chồng diễn lại trích đoạn của 1977Vlog.

Thêm vào đó, nữ diễn viên cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm khi có ý kiến chê bai: "Đồng ý rằng mình là nghệ sĩ có nhiều người yêu mến. Nhưng họ yêu mến vì em là chính em chứ không phải gồng mình lên cố ăn diện, tỏ ra đạo mạo, tỏ ra sang trọng. Em và gia đình em rất giản dị, thoải mái cả trong cuộc sống lẫn công việc. Vài giây thư giãn, nghịch ngợm xả stress nó không nói lên bản chất con người. Và ai là khán giả lâu năm họ đều biết mình là người thế nào, thì em thiết nghĩ không cần phải cố gồng mình, làm màu làm vẻ cứng nhắc đâu".

Khoảnh khắc khiến nàng "xính lao" vấp phải tranh cãi không đáng có.

Bị mang tiếng tát chồng bôm bốp và diễn lố, Bảo Thanh bình tĩnh đáp trả: Mời các mẹ xem bản gốc trước khi phán - Ảnh 4.

Nữ diễn viên giữ thái độ bình tĩnh trả lời bình luận của khán giả.

Bị mang tiếng tát chồng bôm bốp và diễn lố, Bảo Thanh bình tĩnh đáp trả: Mời các mẹ xem bản gốc trước khi phán - Ảnh 5.

Hôn nhân trên 10 năm của vợ chồng Bảo Thanh được nhiều người ngưỡng mộ.

Bị mang tiếng tát chồng bôm bốp và diễn lố, Bảo Thanh bình tĩnh đáp trả: Mời các mẹ xem bản gốc trước khi phán - Ảnh 6.

Cả hai trông rất đẹp đôi và dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn