Đăng tải hình ảnh được đầu tư chỉn chu, Xoài Non khoe đường cong cơ thể gợi cảm, nhan sắc thăng hạng nhưng vẫn bị netizen chê vì "ngực lép".

Đăng tải hình ảnh được đầu tư chỉn chu, Xoài Non khoe đường cong cơ thể gợi cảm, nhan sắc thăng hạng nhưng vẫn bị netizen chê vì "ngực lép".

Nổi tiếng nhờ vẻ đẹp lai dù bố mẹ đều là người Việt, thời gian qua mỗi lần đăng hình Xoài Non đều nhận về sự quan tâm lớn. Nhất là sau khi về chung nhà với Xemesis, nhan sắc và phong cách thời trang của Xoài Non ngày càng thăng hạng. Mỗi lần xuất hiện nữ social star thường xuyến khiến dân tình ngỡ ngàng trước nhan sắc không góc chết, body chuẩn và diện những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ.

Mới đây, bà xã Xemesis chơi lớn khi show cận ngoại hình bỏng mắt. Khoảnh khắc ghi lại, chính chủ diện trang phục được thiết kế xẻ ngực táo bạo kết hợp chân váy ngắn.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tích cực khen nhan sắc ngày càng thăng hạng và gu ăn mặc trendy, Xoài Non nhận về không ít bình luận trái chiều mang tính chất đầy "cà khịa". Một số tài khoản mỉa mai Xoài Non "Hai lưng (ý chỉ ngực phẳng)", "Ngực lép",...

Đáp trả lại những bình luận vô duyên trên, Xoài Non lập tức đáp trả: "Không lẽ bạn bị cận à, cũng có chút xíu mà", "Cảm ơn bạn, mình thấy mình lép nhưng rất sang nha, hi hi",...

Đây cũng không phải lần đầu cô nàng phải đáp trả khi nhận bình luận kém duyên như thế. Trước đó, khi khoe mở cửa tiệm kinh doanh về ẩm thực, một tài khoản khẳng định, Xoài Non lấy tiền của chồng để kinh doanh chứ không phải bỏ tiền túi.

Trước câu hỏi có phần nhạy cảm, cô nàng không ngần ngại nêu rõ quan điểm của mình: "Bạn ơi, tụi mình kinh doanh chung thì tiền ai người nấy bỏ chứ không phải chồng đầu tư cho mình nên bạn đừng bình luận như kiểu mình không bỏ đồng nào".

Hay khi một antifan đã đặt cho cô nàng câu hỏi: "Em thấy chị bị mọi người nói ăn bám rất nhiều, chị có cảm thấy buồn không ạ?". Cô tự tin đáp :

"Nói không buồn thì là nói xạo nhưng cũng không ảnh hưởng tới Xoài lắm. Xoài nhận ra mình cố gào thét chứng minh là mình tự lập không dựa vào ai thì cũng chẳng ai tin. Thay vì suy nghĩ về những gì người ta nói không đúng về mình thì Xoài tập trung đi học, đi làm và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Mình đọc nhiều bình luận nói không đúng về mình lắm nhưng mà mình lười giải thích, nên thôi ai muốn hiểu thì sẽ hiểu mình như thế nào". 

Có thể nói, mặc dù không thoải mái trước những lời đồn đoán về bản thân. Tuy nhiên thay vì đáp trả gay gắt như những lần trước, Xoài Non chọn cách nâng cao bản thân bằng các kế hoạch cụ thể để hoàn thiện hơn trong tương lai. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn