Không chỉ có nụ cười, hồi ức về Nam Sinh (Lâm Duẫn) còn chứa đầy những giọt nước mắt của bạn bè và người thân.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm

Không chỉ có nụ cười, hồi ức về Nam Sinh (Lâm Duẫn) còn chứa đầy những giọt nước mắt của bạn bè và người thân.

TIN LIÊN QUAN

'Bỉ ngạn hoa' tập 43-44: Tống Uy Long đưa Lâm Duẫn về ra mắt mẹ mặc kệ cô đã là vợ của Hà Nhuận Đông 'Bỉ ngạn hoa' tập 43-44: Tống Uy Long đưa Lâm Duẫn về ra mắt mẹ mặc kệ cô đã là vợ của Hà Nhuận Đông

'Bỉ ngạn hoa' tập 41 - 42: Là anh em khác cha khác mẹ nhưng Lâm Duẫn và Tống Uy Long vẫn bị gia đình ngăn cấm yêu đương 'Bỉ ngạn hoa' tập 41 - 42: Là anh em khác cha khác mẹ nhưng Lâm Duẫn và Tống Uy Long vẫn bị gia đình ngăn cấm yêu đương

'Bỉ ngạn hoa' tập 39 - 40: Dù được Tống Uy Long cứu giúp nhưng người Lâm Duẫn chọn để kết hôn lại là Hà Nhuận Đông 'Bỉ ngạn hoa' tập 39 - 40: Dù được Tống Uy Long cứu giúp nhưng người Lâm Duẫn chọn để kết hôn lại là Hà Nhuận Đông

'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt 'Bỉ ngạn hoa' tập 37 - 38: Hóa ra ngoài Tống Uy Long và Hà Nhuận Đông thì từng có một hot boy theo đuổi Lâm Duẫn vô cùng cuồng nhiệt

*** Xem tất cả các thông tin về phim Bỉ ngạn hoa TẠI ĐÂY.

Phát hiện Hòa Bình thật sự có tình cảm với Nam Sinh, Hứa A Lịch tìm mọi cách để chia rẽ hai người. Cô khuyên Hòa Bình nên từ bỏ tình yêu bởi anh và Nam Sinh thuộc hai thế giới khác nhau, giữa hai người không hề có điểm chung. Không những vậy, cô còn viết thư khuyên Nam Sinh nên rời xa Hòa Bình. Tuy nhiên, Hứa Trăn Sinh đã ngăn được bức thư đó để không tới được tay Nam Sinh.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm 0

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm 1

Tưởng chừng như tình yêu của Hòa Bình và Nam Sinh sẽ không bị phá vỡ nhưng trước những sự thật trước mắt, Hòa Bình đã dần thay đổi suy nghĩ. Lãnh đạo đài truyền hình nơi Nam Sinh thực tập tỏ rõ thái độ khinh bỉ Hòa Bình, cho rằng anh không xứng với một cô gái tiền đồ rộng mở như Nam Sinh.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm 2

Thấy Nam Sinh đứng cạnh La Thần, xung quanh là rất nhiều phóng viên đang phỏng vấn, Lâm Hòa Bình đau lòng bỏ đi. Khi Nam Sinh vội vã đuổi theo, anh đã nói ra những lời khiến cô rất buồn. Hòa Bình muốn cả hai quay về mối quan hệ anh em, muốn chấm dứt đoạn tình cảm yêu đương.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm 3

Biết tin Hòa Bình và Nam Sinh chia tay, Hứa A Lịch không ngần ngại nói ra tình cảm của mình đối với anh. Nhưng Hòa Bình luôn chỉ coi A Lịch là chị gái, không muốn yêu đương với cô. Người con gái duy nhất trong lòng anh chỉ có Nam Sinh.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm 4

Muốn quay lại với Hòa Bình, Nam Sinh quyết định sẽ tỏ tình với anh trong ngày lễ tốt nghiệp của mình. Hứa Trăn Sinh cũng phải tốn nhiều công sức mới kéo được Hòa Bình đến dự ngày tốt nghiệp ấy. Tuy nhiên, khi Nam Sinh thổ lộ tình cảm với Hòa Bình, anh hững hờ từ chối, quay lưng bước đi dù Nam Sinh khóc hết sức đau lòng.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm 5

Sau khi bị Hòa Bình từ chối tình cảm, Nam Sinh để lại một bức thư cho anh rồi rời bỏ quê hương. Kèm theo bức thư ấy là cuốn Nhật kí bỉ ngạn mà cô nâng niu, hy vọng cuốn sổ sẽ làm bạn với Hòa Bình. Biết tin Nam Sinh bỏ đi, Hòa Bình hối hận vì đã từ chối cô, điên cuồng tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm 6

Đến một ngày, Hứa A Lịch sau chuyến công tác trở về, báo tin rằng Nam Sinh đã mất. Bạn bè và người thân của cô vô cùng thương tiếc, dì Lan cũng tự trách mình vì đã ngăn cấm tình cảm của Nam Sinh và Hòa Bình.

'Bỉ ngạn hoa' tập 45 - 46: Lâm Duẫn rời bỏ quê hương vì bị Tống Uy Long từ chối tình cảm 7

Khán giả đừng quên theo dõi những tập tiếp theo của Bỉ ngạn hoa. Phim hiện được phát song song vào lúc 21 giờ trên Keeng Movies vào thứ Hai và từ thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần.

Trailer Bỉ ngạn hoa

>> Xem thêm: 'Bỉ ngạn hoa' tập 43-44: Tống Uy Long đưa Lâm Duẫn về ra mắt mẹ mặc kệ cô đã là vợ của Hà Nhuận Đông

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn