Lương Bằng Quang chia sẻ triết lý cuộc sống trên trang cá nhân sau sự việc bị "đi đường quyền" giữa phố thay vì lên tiếng giải thích nguyên nhân.

Lương Bằng Quang chia sẻ triết lý cuộc sống trên trang cá nhân sau sự việc bị "đi đường quyền" giữa phố thay vì lên tiếng giải thích nguyên nhân.

Vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị một nhóm khoảng 10 người lao vào "dạy dỗ" ngay trên đường. Có vài người cũng đã qua can ngăn và hỏi thăm nhưng chỉ nhận được thái độ lạnh lùng, bực tức của anh.

>> "Hotgirl thị phi" Ngân 98 và Lương Bằng Quang bất ngờ bị nhóm người "quây" giữa đường để "dạy dỗ"

Sau đó, Lương Bằng Quang đã lên tiếng xác nhận sự việc bị đánh là có thật. Nhưng thay vì lên tiếng giải thích về sự việc hay quyết tâm tìm người ra tay thì anh lại chọn cách đăng caption về triết ký cuộc sống.

>> Được chàng trai xăm trổ trả lại 11 triệu viện phí chữa bệnh cho mẹ đã đánh rơi, người phụ nữ khóc nghẹn, chắp tay cảm ơn

Theo như những gì mà anh bày tỏ trong trên trang cá nhân thì anh cho rằng mình và Ngân 98 vừa phải trải qua 2 cái "giá": 1 là cái giá phải trả, thù hằn, nợ này quyết trả, 2 là "giá trị" của bài học nhận được sau khi sự cố. Sau khi diễn giải khá dài dòng thì cuối cùng nam giọng ca "Anh tin mình đã cho nhau một cơ hội" kết luận sẽ chọn "giá trị" vì đâu phải ai cũng là "cơ hội" học bài học này.

Bạn gái nam ca sĩ, Ngân 98 cũng lên tiếng  kêu gọi mọi người chia sẻ video ghi lại vụ việc mình và bạn trai bị đánh để làm rõ sự việc: "Bạn nào có clip thì đăng lên cho Ngân xin nhé. Ngân cũng có từ camera chung cư nhưng mờ quá". Còn Lương Bằng Quang thì chia sẻ: "Những hình ảnh đó không biết mọi người chụp như thế nào. Người chụp lại ngồi quá xa làm sao nghe được Quang nói gì. Nhưng sự việc này Quang xin phép không trả lời cụ thể".

Thời gian vừa qua, Ngân 98 cũng vướng lùm xùm với Yaya Trương Nhi - bạn gái cũ của Lương Bằng Quang khi lên tiếng "đáp trả" Trương Nhi  trên trang cá nhân. Về sự việc bị đánh, cặp đôi vẫn chưa hé lộ nguyên nhân, tuy nhiên cộng đồng mạng thì vẫn thay nhau đồn đoán sôi nổi.

>> Xôn xao đám cưới với hai cổng nhà trai - nhà gái đối diện nhau, chuyện về nhà ngoại chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn