Theo Bi Rain, cuộc sống với anh là những chuỗi thử thách.

Mới đây, tạp chí GQ đã đăng tải loạt hình ảnh của Bi Rain trong lần xuất hiện mới nhất này-  số tháng 12/2020.

 Không khó để nhận ra, "ông bố 2 con" Bi Rain đã lấy lại phong độ sau thời gian bị chê bai về việc già nua xuống sắc. Ở tuổi 38, Bi Rain sở hữu cuộc hôn nhân viên mãn với Kim Tae Hee cùng 2 thiên thần nhỏ khiến nhiều người phải ghen tị.

"Ông bố 2 con" Bi Rain tiết lộ bí mật hôn nhân với Kim Tae Hee sau 3 năm kết hôn: Luôn dành cho nhau một nụ hôn vào mỗi sáng và tối - Ảnh 1.

Không chỉ thế, Bi Rain còn có sự nghiệp vô cùng nổi bật. Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee cũng là những "ông hoàng bà chúa" của lĩnh vực bất động sản khi sở hữu khối tài sản kếch xù.

Trong bài phỏng vấn với GQ, Bi Rain dành nhiều thời gian để chia sẻ về cuộc sống của mình, về những thử thách và đặc biệt là cuộc sống vợ chồng, điều mà nam tài tử vô cùng kín tiếng.

Bi Rain và Kim Tae Hee vốn là những người cực kỳ trân trọng gia đình. Chính vì thế, cả hai hoàn toàn giữ bí mật về cuộc sống hôn nhân, hạn chế nhắc về đối phương cũng như con cái. Theo hộ, đây chính là bí quyết để giữ gìn một cuộc hôn nhân khi cả hai đều là nghệ sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ về bí quyết giữ cho tình yêu luôn tươi mới sau khi kết hôn, Bi Rain hạnh phúc tâm sự: "Mặc dù đã là vợ chồng 3 năm nay nhưng chúng tôi luôn dành cho nhau một nụ hôn vào mỗi sáng và tối. Chính điều này cũng giúp cho mối quan hệ của hai vợ chồng luôn tươi mới".

Bi Rain cũng cho biết, việc chia sẻ cho đối phương cũng là cách để mối quan hệ luôn bền chặt. Nam tài tử cho biết, anh luôn tiết lộ lịch trình của mình cho bà xã bởi theo anh nghĩ vợ mình cần biết nhưng điều này. Bi Rain cũng tâm sự rằng có lẽ nhiều người sẽ thấy rằng anh bị kiểm soát nhưng thực tế thì không phải vậy. 

"Ông bố 2 con" Bi Rain tiết lộ bí mật hôn nhân với Kim Tae Hee sau 3 năm kết hôn: Luôn dành cho nhau một nụ hôn vào mỗi sáng và tối - Ảnh 3.

Theo Bi Rain, cuôc sống vợ chồng cần được sẻ chia với nhau tất cả để có thể bền chặt hơn. 

Về công việc của mình, Bi Rain cho biết, anh không đặt nặng về khái niệm thành công bởi anh chỉ luôn hi vọng mình làm thật tốt công việc của mình và giúp đỡ đàn em của mình như vậy. Nam tài tử cũng nhắc lại về việc anh từng được hỏi đúng câu hỏi này về 10 năm trước. Khi ấy, Bi Rain trả lời rằng anh muốn trở thành 1 người cha tốt và hiện tại anh đang thực hiện điều đó. 

"Ông bố 2 con" Bi Rain tiết lộ bí mật hôn nhân với Kim Tae Hee sau 3 năm kết hôn: Luôn dành cho nhau một nụ hôn vào mỗi sáng và tối - Ảnh 4.

"Khoảng 10 năm trước, khi tôi được hỏi: 'Bạn nghĩ sẽ như thế nào trong 10 năm nữa?' Khi ấy tôi nói: 'Bạn có nghĩ tôi sẽ là một người cha tốt không?' Và rồi giờ tôi đang thực hiện điều đó. Từng chút một, tôi đang đạt được mục tiêu của mình. Khi tôi nghĩ về những gì tôi muốn trở thành trong 10 năm, tôi không đặt nhiều kỳ vọng nhưng tôi hy vọng tôi sẽ giúp đàn em của tôi bước ra thế giới và biến ước mơ của họ thành hiện thực", Bi Rain chia sẻ. 

Ở tuổi 38, Bi Rain đã có trong tay điều mà nhiều người ghen tị. Thế nhưng, với anh sự nỗ lực phải diễn ra hàng ngày và cuộc sống là 1 chuỗi những thử thách. 

Mới đây, Bi Rain đã đoạt giải thưởng "Donga.com's pick lần thứ 5" do phóng viên báo DongA bình chọn cho ca khúc Gang. 

"Ông bố 2 con" Bi Rain tiết lộ bí mật hôn nhân với Kim Tae Hee sau 3 năm kết hôn: Luôn dành cho nhau một nụ hôn vào mỗi sáng và tối - Ảnh 6.

"Ông bố 2 con" Bi Rain tiết lộ bí mật hôn nhân với Kim Tae Hee sau 3 năm kết hôn: Luôn dành cho nhau một nụ hôn vào mỗi sáng và tối - Ảnh 7.

"Ông bố 2 con" Bi Rain tiết lộ bí mật hôn nhân với Kim Tae Hee sau 3 năm kết hôn: Luôn dành cho nhau một nụ hôn vào mỗi sáng và tối - Ảnh 8.

"Ông bố 2 con" Bi Rain tiết lộ bí mật hôn nhân với Kim Tae Hee sau 3 năm kết hôn: Luôn dành cho nhau một nụ hôn vào mỗi sáng và tối - Ảnh 9.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn