Không chỉ khiến Sếp Hưng hoài nghi về tuổi tác, nam ứng viên Võ Xuân Vinh còn bị  Sếp Nga thẳng thắn chê CV xin việc dài dòng.

Bị Sếp Hưng nghi ngờ tuổi tác khi đi xin việc, ứng viên 39 tuổi, 22 năm kinh nghiệm thẳng thừng đáp trả

Không chỉ khiến Sếp Hưng hoài nghi về tuổi tác, nam ứng viên Võ Xuân Vinh còn bị  Sếp Nga thẳng thắn chê CV xin việc dài dòng.

TIN LIÊN QUAN

Được Shark Hưng trả lương 12 triệu đồng, nữ ứng viên chỉ đề xuất... 8 triệu Được Shark Hưng trả lương 12 triệu đồng, nữ ứng viên chỉ đề xuất... 8 triệu

MC Lại Văn Sâm bênh vực ra mặt khi Shark Hưng bị nghi 'đá đểu' ứng viên mới ra trường đã có 16 năm kinh nghiệm MC Lại Văn Sâm bênh vực ra mặt khi Shark Hưng bị nghi 'đá đểu' ứng viên mới ra trường đã có 16 năm kinh nghiệm

Tốt nghiệp ngành Luật nhưng chỉ muốn làm lễ tân, nữ ứng viên bị chủ tịch phản ứng gay gắt Tốt nghiệp ngành Luật nhưng chỉ muốn làm lễ tân, nữ ứng viên bị chủ tịch phản ứng gay gắt

Ứng viên trăn trở chuyện làm trái ngành, Shark Hưng phát biểu một câu khiến ai cũng gật gù Ứng viên trăn trở chuyện làm trái ngành, Shark Hưng phát biểu một câu khiến ai cũng gật gù

Tập 10 chương trình Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance tiếp tục lên sóng với những tình huống gay cấn xoay quanh câu chuyện xin việc của ứng viên Nguyễn Ngọc Thuận và các sếp.

Nếu như ở tập trước, Nguyễn Ngọc Thuận xuất sắc vượt qua Bùi Thị Hường nhờ vào khả năng thuyết trình tốt cùng kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực quản lý chất lượng thì ở tập này, cô sẽ phải đối mặt với tình huống của chương trình cũng như những câu hỏi mà các sếp đặt ra. Thậm chí, cô khẳng định không ngại việc thay đổi môi trường làm việc để phù hợp với từng cơ quan.

Ứng viên Nguyễn Ngọc Thuận 

Ứng viên Nguyễn Ngọc Thuận

Cũng trong phần thi của Ngọc Thuận, bất ngờ xảy ra khi Sếp Lưu Nga cùng Sếp Phạm Thành Hưng 'áp đảo' tinh thần của Sếp Vũ Mạnh Hùng và Sếp Gabor Fluit. Điển hình là khi hai vị Sếp này đưa ra mức lương, Sếp Nga thẳng thắn: 'Nói chung bây giờ các sếp ngồi đây không phải không nhận mà là nhường đấy'.

Trong khi đó, nữ ứng viên cũng lên tiếng đề nghị các sếp xem xét lại mức lương vì bản thân đã có 12 năm kinh nghiệm. Liệu rằng Ngọc Thuận có thuyết phục được các sếp để tìm cho mình một công việc phù hợp?

Hai ứng viên Đặng Văn Danh và Võ Xuân Vinh 

Hai ứng viên Đặng Văn Danh và Võ Xuân Vinh

Bên cạnh đó, tập 10 còn có sự xuất hiện của ứng viên Võ Xuân Vinh, 39 tuổi, có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành doanh nghiệp. Trong vòng thi của mình, anh sẽ đối đầu với Đặng Văn Danh, 38 tuổi, từng có 7 năm làm giáo viên, 9 năm làm trưởng phòng giám sát và 3 năm làm kinh doanh.

Sự xuất hiện của hai chàng trai ngang tài ngang sức này khiến MC Lại Văn Sâm phải lên tiếng: 'Càng về sau, các ứng viên càng nặng ký, có nhiều năm công tác. Thậm chí có nhiều ứng viên làm ở công ty lớn, tập đoàn lớn lại muốn thử thách ở những lĩnh vực khác'. Ai sẽ là người thuyết phục các sếp để có cơ hội bước vào vòng giải quyết tình huống?

MC Lại Văn Sâm 

MC Lại Văn Sâm

Đáng chú ý trong chương trình là màn đối thoại giữa Võ Xuân Vinh và các sếp. Khi nhìn thấy CV xin việc của nam ứng viên, Sếp Nga thẳng thắn chê dài dòng kèm theo nhận định: 'Vị trí anh ứng tuyển là giám đốc kinh doanh. Đây là tập đoàn lớn, trong khi kinh nghiệm của anh như vậy thì rất là khó'.

Trong khi đó, Sếp Hưng hoài nghi về tuổi tác của nam ứng viên. Anh nói: 'Bạn gần 40 rồi, tuổi này thông thường phải có vị trí vững chắc, nếu có chuyển việc thì cũng không phải do mình xin việc. Chẳng hạn bây giờ tôi không biết lựa chọn vị trí cho bạn như thế nào vì lấp lửng'. Trước lời chia sẻ này, nam ứng viên đáp trả: 'Bản thân tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất là thái độ, tư duy của một con người ở độ tuổi đó chứ không phải là trẻ hay già'.

Ứng viên Võ Xuân Vinh

Ứng viên Võ Xuân Vinh

Bị Sếp Hưng nghi ngờ tuổi tác khi đi xin việc, ứng viên 39 tuổi, 22 năm kinh nghiệm thẳng thừng đáp trả 4 

Sếp Hưng và Sếp Nga chia sẻ quan điểm cá nhân đối với CV của nam ứng viên Võ Xuân Vinh 

Sếp Hưng và Sếp Nga chia sẻ quan điểm cá nhân đối với CV của nam ứng viên Võ Xuân Vinh

Trailer giới thiệu nội dung tập 10 chương trình 'Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance' phát sóng lúc 11h thứ 7 ngày 16/11/2019 trên VTV3

>> Xem thêm: Từ chối mức lương 30 triệu đồng, nam sinh viên ĐH Ngoại thương tiết lộ lý do khiến cả trường quay bất ngờ

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn