Hoài Linh đã nhanh chóng trả lời lại những bình luận so bì anh và đàn em Thủy Tiên trong việc hỗ trợ miền Trung.

  • Chỉ trong vòng 2 tiếng, nghệ sĩ Hoài Linh thông báo quyên góp được 200 triệu đồng tiền từ thiện hỗ trợ miền TrungĐọc ngay

Cách đây vài giờ, nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức kêu gọi quyên góp cứu trợ cho người dân miền Trung đang bị lũ lụt. Chỉ sau một thời gian ngắn, tài khoản của nam danh hài đã nhận về gần 900 triệu đồng tiền ủng hộ.

Trong khi rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự cảm kích, vui mừng vì Hoài Linh nhanh chóng kêu gọi được số tiền lớn giúp đỡ bà con miền Trung thì bất ngờ xuất hiện những bình luận so sánh anh với Thủy Tiên.

Một tài khoản bình luận: "Chú mà ra tay ngay lúc đầu như Thủy Tiên con nghĩ chắc cũng hơn trăm tỷ ủng hộ bà con rồi! Vì mọi người rất yêu quý và nể trọng chú". Hay bên cạnh đó cũng có người cho rằng các nghệ sĩ kêu gọi tiền ủng hộ miền Trung nhưng một cuộc chạy đua để tranh vị trí “đứng top”.

Bị so sánh số tiền kêu gọi quyên góp với Thủy Tiên, Hoài Linh lại có phản ứng này - Ảnh 3.

Bị so sánh số tiền kêu gọi quyên góp với Thủy Tiên, Hoài Linh lại có phản ứng này - Ảnh 4.

Trước những ý kiến so sánh, Hoài Linh đã có cách đáp trả nhẹ nhàng nhưng cũng rất thuyết phục.

Nam danh hài trả lời: “Ai làm cũng được mà con. Mọi người đều hướng về miền Trung. Cảm động lắm”.

Anh cũng lên tiếng mong mọi người không tranh cãi nhau về chuyện so sánh giữa mình và Thủy Tiên: "Thôi xin mọi người đừng cãi nhau trên đây, ai thương thì chia sẻ, đóng góp tác phúc, trợ duyên. Ai cà khịa thì nên cười cho bớt suy nghĩ".

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn