Quá bực tức vì suốt ngày bị spam hình ảnh chụp trên đồn, Ngân 98 đã làm hẳn 1 status dài để "tế" các antifan và cà khịa những người suốt ngày đi nói xấu cô.

Quá bực tức vì suốt ngày bị spam hình ảnh chụp trên đồn, Ngân 98 đã làm hẳn 1 status dài để "tế" các antifan và cà khịa những người suốt ngày đi nói xấu cô.

Đã 1 tháng trôi qua, kể từ ngày Ngân 98 lộ hình ảnh bị đưa lên đồn vì có liên quan đến sử dụng chất cấm. Hình ảnh cô gái Bình Định đứng ôm bảng, chụp hình nhanh chóng trở thành đề tài quan tâm không nhỏ của cộng đồng mạng. Đây dường như  trở thành biểu tượng của Ngân 98, để không ít antifan vào chế giễu, chê bai mỗi khi cô đăng hình ảnh.

Ngân 98 bị "bế" lên phường. 

Quá bức xúc với những gì mà antifan đang làm, Ngân 98 mới đây đã làm một status dài để xả cục tức vào antifan.

Cô nàng đanh thép, ghê gớm lên tiếng:

"Mỗi lần mà mình up hình đẹp của mình lên thì các bạn cứ phải spam cái hình thứ 2 thì mới hả dạ nhỉ.

Thứ 1, mình bị hãm hại chớ mình không có ăn cắp ăn trộm nên mình không có nhục hay dị gì đâu. Chẳng qua đang dịch nên mình chưa có thời gian làm tới bến cái vụ hãm hại mình nha.

Thứ 2, mấy cái bạn mà chê mình á thì các bạn thử thức nguyên 1 ngày rồi tìm cái góc nào thiếu ánh sáng và chụp lại bằng camera thường, à mà phải chụp bằng cái máy cùi bắp nữa, các bạn vẫn đẹp và tươi tắn chứ.

Thứ 3, các bạn nghĩ cứ spam hình thứ 2 và chửi mình để làm gì trong khi hằng ngày mình vẫn ăn no mặc đẹp, đi du lịch muôn nơi đây này. Chưa kể các bạn chửi mình đã mở được cái shop như mình và xây được cái nhà cho ba mẹ của các bạn như mình chưa?".

Status của Ngân 98 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng, nhiều người vào thả haha vì tình huống trớ trêu của Ngân 98. Chỉ một bức ảnh mà khiến hot girl Bình Định không ăn không ngủ, suốt ngày bị tấn công trên mạng xã hội.

Không biết bao giờ Ngân 98 mới được minh oan nhưng có lẽ bức ảnh này sẽ theo Ngân đi cùng năm tháng, không biết bao giờ mới giảm nhiệt, xin chia buồn cùng Ngân!

>> Nghi vấn: Lộ hình ảnh Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn bị "bế" lên phường

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn