Cô gái bị tố là "con giáp 13" chính thức lên tiếng khi bị tố cặp kè chồng người ta, thậm chí còn cùng nhau đi xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

Cô gái bị tố là "con giáp 13" chính thức lên tiếng khi bị tố cặp kè chồng người ta, thậm chí còn cùng nhau đi xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan. 

Mạng xã hội hiện đang bận rộn cập nhật thông tin liên quan đến vụ drama tố ngoại tình đêm qua (22/5) sau chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Theo đó, một cặp đôi xuất hiện trên khán đài trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan bất ngờ bị một tài khoản mạng tố ngoại tình sau khi bị camera man quay tới. 

Cụ thể, người này cho biết: "Ngoại tình mà bị lên tivi luôn. Ông anh này đã có vợ con, đưa bồ đi xe camera quay lịa lịa. Vợ và hàng xóm ở nhà xem thấy ngơ ngác luôn. 

Không những thế, người này còn cho biết thêm: "Tôi nắm trong tay nhiều đoạn bằng chứng mà không tung lên được cơ. Thôi lỡ cỡ thế này kiểu gì người quen chẳng biết, mọi người đang mắt chữ O mồm chữ A rồi!". 

Bị réo tên khắp cõi mạng, mới đây, cô gái được cho là "tuesday" chính thức lên tiếng và cho biết không hề quen người đàn ông bên cạnh. Cụ thể, trên story mới đây L.T.T bày tỏ: "Bảo anh camera quay lại rồi chỉ tay nốt mấy anh xung quanh nhé, có ngồi không cũng dính drama à".

Hay trong một đoạn tin nhắn được cho là giữa cô và một người bạn, gái xinh tiết lộ bản thân không hề hay biết việc người yêu đã có gia đình:"Em đang không biết chuyện gì đây"; "Em có biết gì đâu"... 

Hiện L.T.T đã khóa trang cá nhân để tránh công kích từ phía cộng đồng mạng. Do vậy những thông tin trên chưa rõ do chính chủ đăng tải hay một tài khoản fake nào đó nhằm câu tương tác. 


Chân dung gái xinh hot nhất lúc này. 

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn