"Chuyện đó không chỉ đơn thuần là nhiều chuyện, vô duyên nữa mà nó liên quan đến nghiệp báo. Các bạn đừng vì ghét Băng mà nói cho đã miệng, để rồi ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai của mình", Đoàn Di Băng chia sẻ.

"Chuyện đó không chỉ đơn thuần là nhiều chuyện, vô duyên nữa mà nó liên quan đến nghiệp báo. Các bạn đừng vì ghét Băng mà nói cho đã miệng, để rồi ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai của mình", Đoàn Di Băng chia sẻ.

  • Những cặp đôi vàng cùng chinh chiến, ghi dấu ấn tại SEA Games 31

Không ai còn xa lạ gì với "đại gia Quận 7" Đoàn Di Băng. Sở hữu khối tài sản khổng lồ và thường xuyên đăng tải những ảnh ọt về cuộc sống sang chảnh, xa hoa trên mạng xã hội, nữ đại gia được nhiều người chú ý.

Bên cạnh ngưỡng mộ cuộc sống giàu sang, hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng Đoàn Di Băng - doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ vẫn thường xuyên phải chịu sự soi xét của những kẻ không ưa.

Số là dù đã kết hôn nhiều năm, vợ chồng nữ đại gia vẫn thường xuyên đăng tải những tấm ảnh ngọt ngào, hạnh phúc trên trang cá nhân. Thậm chí, đại gia Nguyễn Quốc Vũ không hề ngần ngại khi lên sóng những lời "nịnh" ngọt để làm vui lòng vợ. Những hành động ấy của chủ nhân căn nhà 400 tỷ khiến không ít dân mạng cho rằng cặp đôi chỉ đang "diễn" chứ làm gì được như thế. Rồi không  ít lần, vợ chồng đại gia quận 7 bị antifan trù ẻo chia tay, hôn nhân đổ vỡ. Đơn cử như thời gian qua, họ thường xuyên bị réo tên vào những chuyện tình chia tay, ly dị của các cặp đôi showbiz Việt.

"Thời gian qua, có nhiều vấn đề liên quan đến đổ vỡ, chia tay, ly dị. Thông thường Băng sẽ không lên tiếng vì chuyện của người ta, mình có nói hay đến mức nào thì cũng là nhiều chuyện.

Anh Vũ không thích nhiều chuyện, Băng cũng vậy. Tuy nhiên lần này, Băng thấy nó có liên quan đến mình. Bởi dưới phần comment của những cuộc chia tay, ly dị, ngoại tình,... mọi người thường nhắc tên Băng và anh Vũ.

Các bạn thường nói 'giống như vợ chồng Di Băng - Quốc Vũ đó, lên mạng nói hay, yêu đương, ngôn tình cho cố vào, để tao coi sống được bao lâu, chừng nào ly dị'", giọng ca Chạm Vào Quá Khứ trải lòng.

Trước những lời lẽ không hay, Đoàn Di Băng không tỏ ra bực tức mà còn đưa lời khuyên. "Các bạn không nên làm như vậy.

Chuyện đó không chỉ đơn thuần là nhiều chuyện, vô duyên nữa mà nó liên quan đến nghiệp báo. Các bạn đừng vì ghét Băng mà nói cho đã miệng, để rồi ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai của mình". 

Với quan điểm sống ''thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn le lói suốt trăm năm'' nên dù chỉ còn được sống một ngày, Đoàn Di Băng cũng muốn "làm màu", sống một sống hạnh phúc đúng nghĩa.

"Các bạn nói mấy đứa ngôn tình thường hay chia tay. Nhưng Băng nghĩ mấy đứa không ngôn tình thì vẫn chia tay nhé. Băng thấy nhiều gia đình lấy nhau về, chẳng một ngày nào ngôn tình, chẳng bao giờ nói yêu đương, rồi cũng chia tay mà.

Họ chia tay vì nhiều lý do chứ không phải ngôn tình, hay khoe mẽ lên mạng đâu. Nếu như không có những người lên mạng truyền tải thông điệp yêu thương nhau, gia đình hạnh phúc, mà suốt ngày các bạn chỉ toàn thấy sự đổ vỡ thôi thì liệu các bạn còn có niềm tin vào hôn nhân, tình yêu không?

Đối với gia đình Băng, Băng luôn muốn truyền tải thông điệp tích cực, niềm vui, hạnh phúc, để mọi người có niềm tin vào hạnh phúc, còn thấy cuộc sống này ý nghĩa, tích cực và đáng sống.

Còn nếu sau này chẳng may Băng và anh Vũ đổ vỡ, thì vợ chồng Băng cũng ít nhất đã từng hạnh phúc với nhau thật sự. Còn các bạn liệu đã có một ngày nào hạnh phúc chưa?

Bây giờ, dù còn một ngày sống hạnh phúc Băng cũng muốn làm màu, sống cho đã cái nư, sống cho đáng sống. Người ta thường nói 'thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt còn hơn le lói suốt trăm năm'.

Các bạn đang là những thành phần le lói đó. Mấy bạn không hạnh phúc là mấy bạn không cho ai được đăng cái hạnh phúc lên, như vậy là ích kỷ lắm.

Bây giờ Băng có chia tay, Băng cũng thấy đã cái nư rồi. Chẳng hạn sống với nhau 60 năm hôn nhân nhưng không có hạnh phúc, không nói lời yêu thương, giống như mướn cái nhà ăn chung ở chung mà hoàn toàn không có tình yêu, sự mặn nồng, thì Băng nói thật Băng chỉ cần 1 năm thôi nhưng mình sống với nhau phải thật sự hạnh phúc.

Với Băng, thời gian bao lâu không thành vấn đề. Ít nhưng mà chất lượng còn hơn", Đoàn Di Băng tâm sự.

Đây không phải lần đầu tiên nữ đại gia "đụng độ" antifan. Những lý do thường xoay quanh sự giàu có của gia đình cô, vợ chồng hạnh phúc hay chuyện sinh toàn con gái... Tuy nhiên lần này nữ đại gia lại rất bình thản để chia sẻ quan điểm chứ không hề gay gắt. Phần đông mọi người đồng quan điểm với bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn