Nhận được "cơn mưa" ủng hộ từ cư dân mạng với 67.000 lượt like và 23.000 lượt share trên Facebook, câu chuyện "trả đũa" của cô gái trẻ là bài học đứng dậy vì bản thân cho tất cả mọị người.

Người ta vẫn thường nói đừng bao giờ để những kẻ ghét mình được toại nguyện, thế nhưng nói thì bao giờ cũng dễ hơn là làm. Người béo thường hay gặp phải sự trêu chọc, thậm chí là dè bỉu từ người khác, nhưng hầu hết trong số họ cố gắng lờ đi hoặc cam chịu. 

Nếu bạn đã hoặc đang gặp phải tình trạng này, vậy thì hãy dũng cảm đứng lên ngay đi thôi bởi vừa qua, một cô gái tại bang Indiana (Mỹ) đã thực hiện được điều đó, không những thế còn làm nó theo cách khiến mọi người vô cùng hả hê.

Bị xúc phạm về cân nặng, cách cô gái trẻ người Mỹ trả đũa đã khiến dân mạng hả hê tột độ - Ảnh 1.

Vega Blossom, cô gái 19 tuổi đến từ Indiana, Mỹ

Câu chuyện diễn ra tại một cửa hàng bánh tại Valparaiso, Indiana nơi cô gái 19 tuổi Vega Blossom đến đây mua bánh như mọi ngày vẫn làm. Thế nhưng trong khi xếp hàng chờ đến lượt mình, một người phụ nữ đứng phía sau Blossom đột nhiên cất tiếng chế giễu: "Hãy cầu chúa cho con béo dở hơi này đừng có mua hết bánh cupcake đi là vừa!".

"Ngay khi nghe được những lời lẽ xúc phạm mà bà ta thốt ra, thực sự tôi chỉ muốn khóc", Blossom chia sẻ với trang Daily Mail.

"Tại sao người ta lại có thể thốt lên những điều xấu xa như thế với một người mình không quen biết cơ chứ. Vậy nên thay vì khóc lóc, tôi đã nuốt nỗi đau vào trong và trả đũa theo cách tốt nhất có thể mà không cần gây hại đến ai cả. Có một số người cần được dạy lại cách làm sao để tôn trọng người khác".

Không để người phụ nữ xấu xa kia thất vọng, thay vì mua một vài chiếc bánh như dự định ban đầu, Blossom đã bước tới và nói với nhân viên: "Tôi muốn mua hết toàn bộ bánh Cupcake tại đây!" 

Bị xúc phạm về cân nặng, cách cô gái trẻ người Mỹ trả đũa đã khiến dân mạng hả hê tột độ - Ảnh 2.

"Tôi muốn mua hết toàn bộ bánh Cupcake tại đây!" (Ảnh minh họa)

Sau khi đã mua hết toàn bộ hơn 20 chiếc bánh có trong tiệm, Blossom đường hoàng quay lại nhìn thẳng vào mắt người phụ nữ đã xúc phạm cô và nói: "Xin lỗi, cô có thể mở giúp tôi cánh cửa được không, tay tôi bận cầm hơi nhiều đồ."

Người phụ nữ xấu hổ và lưỡng lự làm theo trước ánh mắt của mọi người xung quanh. Trước khi rời đi, Blossom để lại những lời nói cuối cùng: "Nếu không có gì tốt đẹp để nói, vậy tốt nhất đừng nên cất lời. Tôi chẳng hề cảm thấy có lỗi khi đã mua hết số bánh đâu!"

Không có ý định một mình ăn hết số bánh, Blossom sau đó đã mang chúng đến nơi cô làm thêm để mời tất cả mọi người. Cô cảm thấy rất hạnh phúc vì có thể chia sẻ niềm vui này với mọi người xung quanh.

Bị xúc phạm về cân nặng, cách cô gái trẻ người Mỹ trả đũa đã khiến dân mạng hả hê tột độ - Ảnh 3.

Blossom mang toàn bộ số bánh đến chia sẻ với đồng nghiệp nơi cô đang làm thêm

Chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, Blossom đã nhận được "cơn mưa" ủng hộ từ mọi người với 67.000 lượt like và 23.000 lượt share trên Facebook.

Hầu hết mọi người đều ủng hộ và cảm thấy vô cùng hả hê trước cách mà Blossom xử sự. 

Các comment như sau đã được gửi lên:

"Làm tốt lắm Blossom. Đáng lẽ cô nên bóc chúng ra và ăn ngay trước mặt họ luôn ấy chứ."

"Những người lấy điểm yếu của người khác ra chế giễu mới là những kẻ thất bại thực sự. Họ không có gì tốt đẹp nên mới phải hạ thấp người khác để nâng tầm vị thế bản thân. Hy vọng người phụ nữ kia sẽ học được bài học và chừa cái tính xấu ấy đi."

"Đối với tôi, những người phụ nữ có đường cong mới thật sự gợi cảm!"

Hãy thôi tự ti về bản thân mình đi nhé các cô gái mũm mĩm, nếu người ta xúc phạm bạn, đừng ngần ngại cho họ biết bạn không hề tầm thường như họ đâu!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn