Lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T được tổ chức long trọng tại trung tâm tổ chức hội nghị GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM) với sự góp mặt của các ca sĩ như Bích Phương, các diễn viên Kim Tuyến, Vũ Ngọc Ánh, Ny Saki, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Bích Phương cùng dàn hot face đình đám tụ hội tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T - Ảnh 1.

Trong sự kiện này, mỹ phẩm ANA’T giới thiệu 12 dòng sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc sức khỏe cho con người. Chuỗi nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc và Việt Nam đều đạt chuẩn GMP, đạt chuẩn kiểm định Bộ y tế Hàn Quốc. Nông trại đạt chuẩn organic quốc tế. Các dòng sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chứng nhận FFDA và được đăng ký với cơ quan chức năng và chứng nhận an toàn thực phẩm.

Bích Phương cùng dàn hot face đình đám tụ hội tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T - Ảnh 2.

Nổi bật trong các sản phẩm của ANA’T là sản phẩm Thạch Cần Tây. Đây là một cuộc cách mạng cho người tiêu dùng vì sự tiện dụng và tận dụng triệt để lợi ích của nước ép cần tây mang lại hiện đang được cả thế giới ghi nhận như: giảm hàm lượng cholesterol trg máu, điều hòa huyết áp, phòng tránh lở loét, bảo vệ gan, hỗ trợ giảm cân, lợi tiểu và giải độc, chống vi khuẩn giúp kháng viêm, làm đẹp da và đặc biệt là ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển.

Bích Phương cùng dàn hot face đình đám tụ hội tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T - Ảnh 3.

Bích Phương cùng dàn hot face đình đám tụ hội tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm ANA’T - Ảnh 4.

Đồng sáng lập thương hiệu ANA'T, bà Nhã Lê hiện tại là chủ hệ thống TMV Analee 6 chi nhánh toàn quốc còn ông Nguyễn Trọng Thành là chủ TMV JT 3 chi nhánh toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm sẽ được bán trên toàn quốc ngay sau lễ ra mắt thông qua các đại lý trên cả nước. Sản phẩm cũng được bán và trưng bày tại địa chỉ:

639 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 19006766 – 0976 666 666

Fanpage: https://www.facebook.com/Anat.com.vn/ hoặc website: www.anat.com.vn

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn