Đang yên đang lành, Bình An khiến CĐM hoang mang khi tiết lộ "vợ muốn ly dị".

Đang yên đang lành, Bình An khiến CĐM hoang mang khi tiết lộ "vợ muốn ly dị".

Được biết đến là nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài điển trai, lãng tử, Bình An ghi dấu ấn với khán giả qua nhiều bộ phim đình đám như "Mối tình đầu của tôi", "Những cô gái trong thành phố"... hay mới đây nhất là vai ông bố trẻ đào hoa đóng cặp với diễn viên Quỳnh Lương trong bộ phim "Đừng làm mẹ cáu". Không ít lần bị nhận xét là có lối diễn 1 màu, nhạt nhẽo, càng ngày Bình An càng có nhiều sự thay đổi để vào những vai diễn đa dạng cho khán giả.

Bên cạnh công việc, nam diễn viên sinh năm 1993 còn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi mối tình với Á hậu Phương Nga. Sau 5 năm yêu nhau cả 2 đã chính thức về chung nhà vào cuối tháng 10 năm ngoái. Kể từ khi kết hôn, cặp đôi dường như thường xuyên cuất hiện cùng nhau từ cuộc sống cho đến công việc.

Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân, Bình An lại khiến CĐM đứng ngồi không yên khi đăng tải dòng trạng thái về cuộc sống hôn nhân. Cụ thể, nam diễn viên cho hay:

"Gia đình vừa mới ăn tết vui vẻ xong ấy vậy mà lại sắp toang rồi mọi người ạ. Tại các anh các chị cứ comment trên facebook bảo là "Vy ơi bỏ Khôi đi, ly dị đi..." thế là Vy đọc được đòi chia tay luôn. Đang vui".

Hóa ra, không phải gia đình thực sự mà nam diễn viên chỉ đang nói về cuộc sống hôn nhận trong bộ phim anh tham gia đóng. Anh chàng cho biết, cuộc sống đang yên bình, chỉ vì khán giả cứ đòi Vy bỏ chồng nên mới ra cơ sự này. Ngay lập tức dòng trạng thái này đã nhận về không ít sự thích thú của người hâm mộ:

"Hóng Vy bỏ Khôi cho sáng mắt ra".

"Vì Khôi xứng đáng".

"Em ủng hộ Vy bỏ Khôi nhé, tại Khôi quá tệ phải bỏ thôi không thể chấp nhận nổi".

"Tại ông chứ tại ai, đi qua đêm nhà người yêu cũ, ai mà chịu được".

Được biết trong bộ phim "Đừng làm mẹ cáu" Bình An vào vai Khôi đã kí một bản hợp đồng hôn nhân với Quỳnh Lương (vai Vy), chỉ vì sự đào hoa và đỉnh điểm là động thái quay lại với người yêu cũ của Khôi (Bình An) mà nhiều khán giả ủng hộ Vy (Quỳnh Lương) nên ly dị Khôi (Bình An).

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn