Rất nhiều bình luận tỏ thái độ phẫn nộ cho rằng tình cũ Mike Angelo tiêm nhiễm vào đầu con trai những thông tin sai lệch.

Những ngày qua, showbiz Thái Lan chìm trong drama giữa cặp đôi Mike Angelo và bạn gái cũ Sarah. Nam diễn viên Ngôi Nhà Hạnh Phúc đệ đơn ra toà đòi quyền trở thành bố hợp pháp, trong khi Sarah tố tình cũ không cho con trai cuộc sống đầy đủ và cấm Maxwell gặp bố. Cả hai lần lượt lên TV giãi bày câu chuyện theo những cách khác nhau, Mike Angelo thậm chí còn bật khóc trên sóng truyền hình.

Biến căng xứ Thái: Bạn gái mang con trai của Mike Angelo lên livestream, bé gay gắt bóc phốt bố khiến Golf phải vào cuộc - Ảnh 2.

Trong một diễn biến mới nhất, công chúng đang dấy lên tranh cãi khi Sarah ngày hôm qua cho Maxwell cùng quay livestream trên Instagram. Khi có 1 người nhắn tin: "Daddy loves you" (Bố yêu cháu lắm đấy), Sarah đã đọc to câu này cho con trai nghe, tuy nhiên, Maxwell lại đáp trả: "Có thật không hay là nói dối? Vậy tại sao lại đuổi con ra khỏi nhà? Tại sao lại mang tất cả mọi thứ đi mất?". Sarah đã nói với con: "Maxwell, không được nói như vậy".

Biến căng xứ Thái: Bạn gái mang con trai của Mike Angelo lên livestream, bé gay gắt bóc phốt bố khiến Golf phải vào cuộc - Ảnh 3.

Phản ứng gay gắt của Maxwell khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều netizen lên án Sarah tiêm nhiễm vào đầu con trai những điều tiêu cực: "Thằng bé còn nhỏ vẫn chưa hiểu chuyện, tại sao lại dạy con như vậy?", "Tôi cho rằng Maxwell không biết chuyện, chính Sarah đã liên tục reo rắc vào đầu con trai những điều trên", "Cô ta vừa đòi quyền nuôi con, vừa đòi tiền, giờ đây lại còn hại thằng bé thế kia ư?",...

Sau đó, Golf Pichaya - anh trai diễn viên của Mike Angelo đã bức xúc đăng tweet thể hiện sự bực bội: "Cô tiêm nhiễm cái gì vào đầu một đứa trẻ vậy? Tôi cảm thấy quá tội nghiệp cho cháu tôi khi phải sống trong môi trường có người mẹ như cô. Cô cố tình đặt câu hỏi để cho đứa nhỏ trả lời theo cách cô truyền đạt cho nó. Cô làm mẹ kiểu gì vậy?".

Biến căng xứ Thái: Bạn gái mang con trai của Mike Angelo lên livestream, bé gay gắt bóc phốt bố khiến Golf phải vào cuộc - Ảnh 4.

Golf đăng bài viết bức xúc, xót thương cho cháu trai, lên án Sarah tiêm nhiễm vào đầu trẻ con những điều sai lệch

Không chỉ vậy, Golf chia sẻ rằng nếu như tòa án nhìn thấy dòng tweet của mình, anh hy vọng rằng tòa có thể trả lại công bằng cho Mike trước khi đứa trẻ ngày càng có những suy nghĩ lệch lạc. Maxwell vẫn còn quá nhỏ, ở thời điểm hiện tại bé mới chỉ nghe lời từ 1 phía, trong khi mọi chuyện lại phức tạp hơn rất nhiều.

Biến căng xứ Thái: Bạn gái mang con trai của Mike Angelo lên livestream, bé gay gắt bóc phốt bố khiến Golf phải vào cuộc - Ảnh 5.

Nguồn: Huihuo, Weibo, IG

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn