Showbiz lại thêm 1 drama nữa liên quan đến 2 cái tên Triệu Lệ Dĩnh - Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh) vì những vấn đề trong bộ phim mới.

Drama khiến netizen xứ Trung đang vô cùng đau não và tranh luận không ngừng trên mạng xã hội liên quan đến 2 nhân vật Triệu Lệ Dĩnh - Kyulkyung (Chu Khiết Quỳnh). Fan cuồng của thành viên nhóm Pristin đã đăng loạt bình luận nhục mạ Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí còn nguyền rủa cả cậu con trai mới sinh của nữ diễn viên bằng những lời lẽ thậm tệ.

Biến cực căng: Fan cuồng Chu Khiết Quỳnh nhục mạ, nguyền rủa con trai Triệu Lệ Dĩnh, vì đâu ra cơ sự này? - Ảnh 1.

Dòng chữ đỏ trong hình: "Sáng ngày hôm nay nhóm nick clone bẩn bắt đầu nhục mạ, chửi rủa Triệu Lệ Dĩnh và cậu con trai mấy tháng tuổi của nữ diễn viên", những lời mạt sát với ngôn từ nặng nề đến mức không thể tưởng tượng nổi

Biến cực căng: Fan cuồng Chu Khiết Quỳnh nhục mạ, nguyền rủa con trai Triệu Lệ Dĩnh, vì đâu ra cơ sự này? - Ảnh 2.

Một bình luận khác: "Tôi chúc cô sau này tiểu tam ùn ùn trở tay không kịp, chồng cô tha hồ cắm sừng"

Đã có rất nhiều ý kiến bất bình, phẫn nộ về sự nhục mạ này từ phía fan cuồng Chu Khiết Quỳnh nhắm tới Triệu Lệ Dĩnh. Vậy nguồn cơn của vụ việc này là từ đâu?

Bắt nguồn từ 1 bài đăng nửa đêm của Triệu Lệ Dĩnh với ẩn ý rằng tác phẩm điện ảnh "Hữu Phỉ" cô đang đóng bị cải biên quá nhiều, nâng đất diễn của vai phụ lên lấn át vai chính, khác xa so với nguyên tác ban đầu. Làn sóng tranh luận dấy lên ở khắp mọi nơi, trong đó Chu Khiết Quỳnh được xác định là nhân vật được ưu ái trong đoàn làm phim này. Kể từ đó, fan Triệu Lệ Dĩnh và Chu Khiết Quỳnh cãi cọ, tranh chấp qua lại trên mạng xã hội.

Biến cực căng: Fan cuồng Chu Khiết Quỳnh nhục mạ, nguyền rủa con trai Triệu Lệ Dĩnh, vì đâu ra cơ sự này? - Ảnh 3.

Biến cực căng: Fan cuồng Chu Khiết Quỳnh nhục mạ, nguyền rủa con trai Triệu Lệ Dĩnh, vì đâu ra cơ sự này? - Ảnh 4.

Bình luận từ phía netizen như sau: "Fan cuồng Chu Khiết Quỳnh thật quá lắm", "Tại sao lại lôi trẻ con vào đây?", "Lời nhục mạ thật quá sức tưởng tượng. Đề nghị Triệu Lệ Dĩnh nhờ cậy pháp luật, xử lý thật nặng vụ việc này", "Kiện thôi, phạt thật nặng vào",...

Nguồn: Weibo

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1fs8he0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn