Trên nền rap sôi động cuốn hút, Maybelline New York cùng các TikToker gạt bay khuyết điểm, "lên mặt" thật thần thái.

Mỗi người đều không hoàn hảo và ngay cả các người nổi tiếng cũng vậy. Đặc biệt khi nổi tiếng trên các mạng xã hội, khi mỗi video lên xu hướng sẽ là cơ hội để xuất hiện những lời miệt thị ngoại hình hay khuôn mặt. Nhưng có làm sao đâu, nếu tất cả mọi người đều giống nhau thì làm gì còn cá tính, làm gì còn chất riêng? Cái hoàn hảo tất sẽ mất đi giá trị nếu tất cả mọi người cùng hoàn hảo.

Biến hình “lên mặt” thật thần thái cùng Maybelline New York - Ảnh 1.

Ngòng Ngọc - Mắt hí nhưng vẫn lên mặt ‘so’ gắt

Face shaming, miệt thị khuôn mặt có lẽ là loại hình siêu cấp phổ biến của miệt thị ngoại hình. Có nhiều câu ca dao như "ti hí mắt lươn" đã thể hiện rõ những định kiến này trong xã hội. Đối diện với những lời miệt thị này Ngòng Ngọc - một TikToker nổi tiếng và được nhiều người theo dõi trên Tiktok đã chia sẻ: "Vẻ đẹp chuẩn mực thường đề cập đến các đôi mắt to tròn, nhưng với mình thì không cần thiết phải như vậy. Đôi mắt phản ánh đậm nét tính cách và cá tính của chủ nhất. Đôi mắt hí của mình tạo các đường nét sắc lẹm làm nổi bật lên cá tính và phong cách cá nhân. Mình thấy đây chính là một trong những điểm nhấn làm nên Ngòng Ngọc đầy tự tin và giàu năng lượng."

Biến hình “lên mặt” thật thần thái cùng Maybelline New York - Ảnh 2.

Không tự ti với đôi mắt hí, với các sản phẩm đến từ Maybelline New York, Ngòng Ngọc khoe diện mạo với lối make up trẻ trung, cá tính. Đôi mắt hí được tô điểm sắc nét, thần thái với các đường eyeliner cuốn hút.

Bùi Thanh Hà - Môi Tều nhưng vẫn ‘so’ phiêu

Với sự du nhập của văn hóa phương Tây, coi trọng sự quyến rũ cá tính, bờ môi dày gợi cảm, quan điểm về cái đẹp đã có đôi phần thay đổi. Thời xưa thương em chúm chím cười duyên một mình, thì thời nay khen em cá tính, môi tều rất Tây.

Trong clip Khuyết điểm 10 của Maybelline New York, Bùi Thanh Hà đã nhận được không ít những lời khen có cánh cho vẻ bề ngoài cuốn hút, ‘so’ phiêu, ‘so’ Tây của mình.

Biến hình “lên mặt” thật thần thái cùng Maybelline New York - Ảnh 3.

Chẳng sợ môi tều, Bùi Thanh Hà đã khéo léo kết hợp 2 màu son 120: Cam đất và 130: Đỏ nâu đất trong bộ sưu tập Superstay Vinyl Ink của Maybelline. Sự kết hợp của 2 tông màu đất trầm, một nhẹ một đậm đã tạo nên một đôi môi thật quyến rũ, đầy đặn và Tây hết nấc.

Lilthu - Da bánh mật vẫn 'so' cháy

Với chị em phái đẹp, làn da là vô cùng quan trọng không chỉ là những lời miệt thị về làn da mà sự tự ti về làn da của mình cũng không hiếm gặp. Định kiến về một làn da trắng hồng, không tì vết ám ảnh nhiều chị em đến mức khiến họ cảm thấy tự ti về vẻ ngoài của chính bản thân mình, thậm chí không dám make up hay trang điểm cho bản thân vì sợ không ăn ảnh. Tuy nhiên xu hướng chung về làn da trắng sứ, môi đỏ, tóc dài đã khiến nhiều người thấy nhàm chán. Với Lilthu làn da "bánh mật" đã tô điểm cho sự khoẻ khoắn và nhìn tràn đầy sức sống.

Biến hình “lên mặt” thật thần thái cùng Maybelline New York - Ảnh 4.

"Bên cạnh các lý do về định kiến, mình cảm thấy một trong những lí do da bánh mật thường không được lòng các chị em là do kén makeup và trang phục. Không lựa chọn được kiểu makeup chân ái khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti. Tuy nhiên Lilthu cảm thấy các bạn có thể tự tin chọn các kiểu makeup của phương Tây, với các sản phẩm makeup phù hợp làn da bánh mật sẽ tôn lên thần thái vô cùng sang chảnh và quyến rũ. Mình thường dùng các sản phẩm của Maybelline vì đa dạng và phù hợp với nhiều màu da châu Á, không sợ kén da tự tin khoe cá tính".

Dù có phải là người nổi tiếng hay không, mỗi người đều có thể trở thành nạn nhân của body shaming. Flawsome - Khuyết điểm 10 là chiến dịch của Maybelline New York tiên phong trong việc biến khuyết điểm của bản thân thành điểm 10 tỏa sáng. Với thông điệp khuyết điểm 10, lên mặt cùng Maybelline, mỗi người có thể tự tin với cơ thể của chính mình, dù có mắt hí, môi tều hay da ngăm, tạm biệt các định kiến hay miệt thị về ngoại hình.

Truy cập Website Maybeline để có thêm thông tin sản phẩm.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn