Trong lúc đi cứu trợ bà con vùng lũ, Thuỷ Tiên tiếp tục ghi điểm bởi hành động đẹp.

Vào tối qua (21/10), Thuỷ Tiên bất ngờ đăng tải trên kênh Youtube cá nhân clip ghi lại cảnh cô tuyên bố tài trợ học phí cho 2 học sinh đến trường. Cụ thể, trong lúc đang đi trao quà cứu trợ, Thuỷ Tiên biết chuyện 1 học sinh lớp 10 và 1 cậu bé đang học lớp 7 có thể phải dừng việc học vì gia đình khó khăn, không có tiền đóng học phí.

  • Công chúng xôn xao việc Thuỷ Tiên xin trích quỹ cứu trợ miền Trung giúp 200 người lao động Việt, nữ ca sĩ có động thái trấn an luôn và ngay

Ngay lập tức, Thuỷ Tiên đưa ra quyết định nhanh:"Nếu các con thích đi học, em sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở và học tập cho các bé đến hết Đại học. Nhưng hứa là không cho nó nghỉ học giữa chừng, nghỉ là em không chuyển khoản nữa đâu". Không chỉ thế, Thuỷ Tiên còn hỏi thăm tình hình và nguyện vọng của 2 bé rất rõ ràng, cô còn khuyên: "Các con phải đi học để sau này có việc làm ổn định để nuôi lại bố mẹ". Số tiền hỗ trợ các bé sẽ trích từ quỹ riêng của nữ ca sĩ, theo gia đình cho biết hiện tại các em phải đóng học phí tầm 5 triệu/ năm. Trước tấm lòng của Thuỷ Tiên, 2 học sinh liền bật khóc, những người chứng kiến cũng vô cùng xúc động.

Clip: Thuỷ Tiên tài trợ cho 2 học sinh ở miền Trung chi phí học hết Đại học (Clip: Thuỷ Tiên)

Thuỷ Tiên cho biết mỗi năm cô sẽ chuyển tiền học phí cho các con

Thuỷ Tiên nhận trách nhiệm cho chi phí 1 học sinh lớp 10 và 1 học sinh lớp 7 học đến hết đại học

Khoảnh khắc cậu bé lớp 7 bật khóc nức nở vì được tài trợ học phí để tiếp tục đến trường

Ảnh: Cắt từ clip

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn