Dù biết mình không được phép cướp đi cô gái của Hoàng Thượng nhưng Ma Hoon (Kim Min Jae) vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

‘Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon’ tập 11: Phát cuồng với màn ‘khóa môi’ của Kim Min Jae và Gong Seung Yeon

Dù biết mình không được phép cướp đi cô gái của Hoàng Thượng nhưng Ma Hoon (Kim Min Jae) vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

TIN LIÊN QUAN

‘Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon’ tập 10: Nghẹn lòng cảnh Hoàng Thượng bắt quả tang Gae Ddong tỏ tình người khác ‘Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon’ tập 10: Nghẹn lòng cảnh Hoàng Thượng bắt quả tang Gae Ddong tỏ tình người khác

'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 9: Là chàng trai vàng trong làng thả thính mà cũng có lúc Byeon Woo Seok bị gái 'cắm sừng' 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 9: Là chàng trai vàng trong làng thả thính mà cũng có lúc Byeon Woo Seok bị gái 'cắm sừng'

5 yếu tố tạo nên sức hút của 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon': Ông tơ, bà nguyệt đã ra tay thì hội FA yên tâm thoát ế 5 yếu tố tạo nên sức hút của 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon': Ông tơ, bà nguyệt đã ra tay thì hội FA yên tâm thoát ế

'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 8: Kim Min Jae phát hiện ra phụ thân giết Thế tử, tình cha con liệu có bền lâu? 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' tập 8: Kim Min Jae phát hiện ra phụ thân giết Thế tử, tình cha con liệu có bền lâu?

Dù rằng đã tận mắt chứng kiến màn tỏ tình của Gae Ddong (Gong Seung Yeon) dành cho ông mối Ma Hoon (Kim Min Jae), nhưng vua Lee Soo (Seo Ji Hoon) vẫn không hề có ý định bỏ cuộc. Có chút máu ghen trong người, anh xúc tiến việc bày mưu tính kế đưa Gae Ddong về bên mình nhanh nhất có thể.

Trích diễn biến Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon tập 11

Kế hoạch của Lee Soo vô cùng khôn ngoan, anh che mắt các quan lại trong triều đình bằng cách đồng ý nhận kèo tuyển chọn phi tần trong cung. Cô gái mà Lee Soo nhắm để lựa chọn trong kì thi tuyển Hoàng Hậu là tiểu thư Kang Ji Hwa (Go Won Hee) - con gái tể tướng Kang Mong Gu (Jung Jae Sung). Nắm bắt được việc Ji Hwa có quan hệ tình cảm với Do Joon (Byeon Woo Seok), Hoàng Thượng đã nhờ Do Joon mạo danh là chính mình để quyến rũ cô, khiến cô nàng gật đầu đồng ý tham gia kì tuyển chọn phi tần sắp tới.

Tiểu thư Kang sững sờ, quỳ lạy xám hối trước ‘vua' Do Joon 

Tiểu thư Kang sững sờ, quỳ lạy xám hối trước ‘vua' Do Joon

Chàng và nàng lại quay trở về với những tháng ngày ‘tình bể tình' bên nhau 

Chàng và nàng lại quay trở về với những tháng ngày ‘tình bể tình' bên nhau

Cùng với việc che mắt các quan tướng, Lee Soo cũng bắt đầu chuỗi ngày tán tỉnh mối tình đầu thật quyết liệt. Đêm nào anh cũng nhờ tên vệ quan canh gác và giúp mình trốn khỏi cung đi gặp Gae Ddong. Ở bên người con gái mình yêu, Hoàng Thượng thể hiện những hành động quá đỗi ga lăng: tặng hoa, dẫn đi xem ca múa nhạc, ôm thật chặt…

Tuy nhiên, trái ngược với sự kỳ vọng của Hoàng Thượng, Gae Ddong có vẻ không mấy hào hứng khi ở bên anh bởi trái tim cô lúc này đã trao cho kẻ khác.

Tình cảm của Gae Ddong dành cho Lee Soo đã phai nhạt dần 

Tình cảm của Gae Ddong dành cho Lee Soo đã phai nhạt dần

Về phía Ma Hoon, anh đã cố gắng tránh mặt Gae Ddong sau khi nhận lời tỏ tình. Khách hàng là thượng đế, đã nhận lời se duyên cho Lee Soo và Gae Ddong thì phải làm đến cùng, anh không muốn vì mình mà cặp đôi sẽ tan đàn xẻ nghé.

Trong khi Gae Ddong mải miết chờ thủ lĩnh về nhà thì anh lại ‘chơi trốn tìm' 

Trong khi Gae Ddong mải miết chờ thủ lĩnh về nhà thì anh lại ‘chơi trốn tìm'

Tình cảm nam – nữ vốn là điều không thể lường trước. Dù ra sức từ chối lời tỏ tình của Gae Ddong nhưng đến khi nhìn thấy cô rơi lệ, cảm giác muốn che chở, bảo vệ cho người mình yêu bên trong trái tim Ma Hoon mới trỗi dậy. Không kiểm soát được cảm xúc, anh xông tới tấn công Gae Ddong bằng nụ hôn rất đỗi ngọt ngào.

Nụ hôn của Ma Hoon thay cho lời bày tỏ <a href=tình yêu." src="http://medianews.netnews.vn/tiin//archive/images/20191022/043609_5.jpg" /> 

Nụ hôn của Ma Hoon thay cho lời bày tỏ tình yêu.

Cũng trong tập 11, thúc phụ của Lee Soo – tướng quân Shin Moon Seok (Lee Yoon Gun) đã chính thức trở về và lập công lớn với đất nước sau khi dẹp loạn giặc ngoại xâm ở biên giới. Sự trở lại của ông là nguồn động lực to lớn đối với Lee Soo, anh hứa sẽ quyết tâm vực dậy trở thành một vị vua quyền lực, giỏi giang để đón Gae Ddong về sống với mình.

Tướng quân Shin Moon Seok trở về nước. 

Tướng quân Shin Moon Seok trở về nước.

‘Đi đêm lắm có ngày gặp ma', sau nhiều lần trốn cung ra ngoài gặp tình đầu, Lee Soo đã bị Lãnh tướng Ma Bong Deok (Park Ho San) phát hiện. Ông đến phòng của Hoàng Thượng và đứng đợi hàng tiếng đồng hồ cho đến khi anh trở về.

Thậm thò thậm thụt nhiều lần cũng chán, Lee Soo tỉnh bơ thùa nhận mình vừa ra ngoài dạo chơi, hít thở, không mượn Lãnh tướng phải can thiệp, nhòm ngó vào không gian riêng tư của mình. Chưa dừng lại đó, nhận thấy vẻ mặt tức tưởi của Lãnh tướng Ma, Lee Soo càng được đà dằn mặt ông bằng câu nói vô cùng sâu cay: ‘Nếu ngài cố tình uy hiếp người của ta thì lúc ấy ta không biết mình sẽ trở thành ông vua xuất sắc như thế nào đâu.'

‘Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon’ tập 11: Phát cuồng với màn ‘khóa môi’ của Kim Min Jae và Gong Seung Yeon 6 

Càng ngày Hoàng Thượng càng tỏ rõ thái độ hiếu chiến với Lãnh tướng Ma Bong Deok 

Càng ngày Hoàng Thượng càng tỏ rõ thái độ hiếu chiến với Lãnh tướng Ma Bong Deok

Chuyện tình cảm giữa những người trẻ trốn Joseon đang ngày một trở nên phức tạp. Cả Ma Hoon, Lee Soo, Gae Ddong lẫn ‘cặp trời sinh' Do Joon – Kang Ji Hwa đều có mối liên hệ khăng khít trong phi vụ ghép đôi này. Ai sẽ trở thành vợ chính thức của Hoàng Thượng Lee Soo? Trái tim của Gae Ddong sẽ trao cho ai? Tất cả sẽ dần được được gỡ nút trong các tập tiếp theo của bộ phim Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba trên hạ tầng Keeng Movies.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn