Saostar - Sau khi thông báo ly hôn được chính thức đưa ra, cuộc sống hậu ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Ngày 3/5 vừa qua, tỷ phú Mỹ Bill Gates và vợ Melinda Gates thông báo ly hôn sau 27 năm chung sống.

Theo hồ sơ của bà Melinda mà tạp chí People có được, bà Melinda nói rằng cuộc hôn nhân này đã "tan vỡ tới mức không thể cứu vãn nỗi".

Tỷ phú Bill Gates được cho là đã ở một câu lạc bộ golf sang trọng ở California trong vài tháng nay để tránh những câu hỏi về việc ly hôn với vợ - bà Melinda Gates - sau 27 năm chung sống. (Ảnh: California News Times)

Sau khi thông báo ly hôn được chính thức đưa ra, cuộc sống hậu ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Ngày 11/5 vừa qua, kênh Fox Business đã dẫn một nguồn tin cho biết tỷ phú Mỹ và là người đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates đã tới một câu lạc bộ golf sang trọng và xa xỉ bậc nhất nước Mỹ ở bang California trong nhiều tháng nay.

Bill Gates đang ở đâu sau tuyên bố ly hôn?

Câu lạc bộ golf sang trọng và xa xỉ bậc nhất nước Mỹ ở bang California - The Vintage Club. (Ảnh: LinkedIn)

Nguồn tin cho biết, vị tỷ phú 65 tuổi đã ở tại câu lạc bộ golf The Vintage Club ở thành phố Indian Wells, bang California.

Tọa lạc tại thành phố Indian Wells, bang California, The Vintage Club được xem là “một trong những cộng đồng câu lạc bộ tư nhân cực kỳ riêng tư và uy tín nhất nước Mỹ."

Bill Gates đang ở đâu sau tuyên bố ly hôn?

(Ảnh: Jetset Magazine)

Bill Gates đang ở đâu sau tuyên bố ly hôn?

(Ảnh: Jetset Magazine)

Phí thành viên của câu lạc bộ này là 250.000 USD, trong khi giá nhà tại đây dao động từ 2,3 triệu tới 20 triệu USD. Ở trung tâm câu lạc bộ là tổ hợp rộng gần 7.900m2 có nhà hàng, spa và 2 sân golf 18 lỗ.

Trang Page Six dẫn một nguồn tin độc quyền cho biết trong tuần này, người ta đã thấy Bill Gates xuất hiện ở câu lạc bộ Vintage cùng con gái lớn Jennifer Gates, 25 tuổi, và vị hôn phu của Jennifer là triệu phú Ai Cập Nayel Nassar.

Bill Gates đang ở đâu sau tuyên bố ly hôn?

Vợ chồng tỷ phú Bill Gates thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Getty Images)

Cũng theo nguồn tin này, tỷ phú Bill Gates đã biết cuộc ly hôn là không thể tránh khỏi và ông đã ẩn mình tại câu lạc bộ The Vintage Club khoảng 3 tháng nay.

Tỷ phú Bill Gates được cho là đã chi 12,5 triệu USD mua một căn biệt thự lớn nằm ở trong khu nghỉ dưỡng này vào năm 1999. Ngôi nhà rộng gần 1.300 m2, có 6 phòng ngủ, 9 phòng tắm và nằm dọc theo sân golf.

Nguồn cho biết thêm, câu lạc bộ The Vintage Club rất riêng tư và đây là "nơi lý tưởng để tỉ phú Bill Gates trốn tránh bất kỳ ai muốn hỏi ông về chuyện ly hôn hay mối quan hệ giữa ông với tỷ phú tai tiếng Jeffrey Epstein."

Bill Gates đang ở đâu sau tuyên bố ly hôn?

Tỷ phú Bill Gates. (Ảnh: ASSOCIATED PRESS)

Một chi tiết khác cũng được tiết lộ, đó là khi thông báo ly hôn, hai vợ chồng Bill Gates đã không ở gần nhau.

Theo Fox Business, Bill Gates đã ký các giấy tờ ly hôn ở thành phố Palm Desert, bang California. Còn bà Melinda ký đơn ly hôn ở thành phố Bellevue, bang Washington, gần với dinh thự trị giá 130 triệu USD của gia đình họ.

Duy Huỳnh

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn