Sau vài năm trong ngành giải trí, Billie Eilish đã tự tin thể hiện nhiều phong cách thời trang khác nhau hơn để trở nên luôn thu hút trong mắt khán giả.

Cho tới thời điểm hiện tại, Billie Eilish đã không còn gắn mình với những trang phục tối màu, rộng thùng thình như hồi mới ra mắt nữa. Cô nàng đã thử thay đổi khi nhuộm tóc vàng hoe, mặc váy sexy hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định những bộ trang phục và kiểu tóc mới cũng không làm cô cảm thấy bản thân quyến rũ.

"Tôi cảm thấy quyến rũ hơn với những bộ trang phục nam tính đấy. Tôi chẳng cảm thấy gợi cảm chút nào khi tôi để tóc vàng đâu. Khi còn tóc vàng, mọi người đều đối xử với tôi khác đi", Billie Eilish chia sẻ với Vogue.

Cũng trong buổi phỏng vấn, chủ nhân của nhiều giải thưởng Grammy tiết lộ về sự thúc đẩy khiến cô quyết định thay đổi gu thẩm mỹ của mình sau khi đã gắn bó với hình tượng "u tối".

(Ảnh: Getty Images)

"Mọi người nhìn vào tôi như một đứa trẻ 15 tuổi, rằng tôi phải mặc những đồ như này, phải hành động theo cách này... Tôi cảm thấy mình không thể thay đổi vậy", Billie chia sẻ, "Đó là lí do tại sao tôi thay đổi ngược lại hoàn toàn. Tôi muốn chứng minh rằng tôi có thể làm bất kì điều gì tôi muốn".

"Giờ thì tôi có thể trông nam tính nếu tôi muốn, hoặc nữ tính nếu tôi thích và điều đấy không còn là điều mà mọi người bàn tán nữa. Không phải cứ mặc một kiểu trang phục thì đó sẽ là phong cách mới của bạn, bạn hoàn toàn có thể mặc nhiều kiểu khác nhau mà", Billie nói thêm.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn