Khi đang nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn, người đàn ông chạy ra ô tô lấy dao rồi chém nhiều nhát vào vợ cũ. Nạn nhân không kịp chạy thoát bị chém gục tại chỗ, được người dân đưa đi cấp cứu, còn đối tượng gây án bỏ trốn.

Đến 22h ngày 18/2, Cơ quan chức năng thị xã Bến Cát, Bình Dương vẫn đang phong toả hiện trường vụ án khiến 1 người bị thương tích nặng, gục trên vũng máu, nguy kịch.

Bình Dương: Nữ chủ đại lý vé máy bay bị chồng cũ đi ô tô đến chém gục tại chỗ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 18h30 cùng ngày, người đàn ông (khoảng 40 tuổi) lái ô tô đến ngôi nhà ở địa chỉ thuộc khu phố 2, phường Tân Định, TX. Bến Cát.

Tại đây, người đàn ông này đi vào trong nói chuyện với một người phụ nữ. Trong lúc nói chuyện thì giữa hai bên có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó người đàn ông chạy ra ô tô, mở cửa lấy một con dao rồi vào trong chém tới tấp vào người phụ nữ. Nạn nhân bị chém bất ngờ, không kịp chạy thoát nên ngã gục tại chỗ trên vũng máu.

Gây án xong, người đàn ông lái xe ô tô rời đi, bỏ mặc nạn nhân. Người dân nghe tiếng la hét, kêu cứu nên chạy đến và nhanh chóng đưa người phụ nữ đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bình Dương: Nữ chủ đại lý vé máy bay bị chồng cũ đi ô tô đến chém gục tại chỗ - Ảnh 2.

Máu nạn nhân vương vãi tại hiện trường.

Theo người dân, người đàn ông gây án là chồng cũ của nạn nhân. Ngôi nhà xảy ra vụ việc là đại lý vé máy bay, mỹ phẩm do nạn nhân làm chủ. Cả hai đã ly hôn được một thời gian dài nhưng hôm nay lại xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện cảnh sát đang truy bắt đối tượng gây án và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn