Soobin vừa đổi nghệ danh không được bao lâu thì Binz bất ngờ khuyên anh chàng giữ nguyên nghệ danh như trước đây là Soobin Hoàng Sơn. Đặc biệt, cách Binz giải thích cũng khiến nhiều người 'phát lú'.

Binz bất ngờ khuyên Soobin đổi lại nghệ danh, vì nghe 'lú cả tai'

Soobin vừa đổi nghệ danh không được bao lâu thì Binz bất ngờ khuyên anh chàng giữ nguyên nghệ danh như trước đây là Soobin Hoàng Sơn. Đặc biệt, cách Binz giải thích cũng khiến nhiều người 'phát lú'.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Krik âm thầm đi cổ vũ Binz, Soobin và dàn thí sinh Rap Việt trong đêm diễn thiện nguyện Krik âm thầm đi cổ vũ Binz, Soobin và dàn thí sinh Rap Việt trong đêm diễn thiện nguyện

Hậu trường Rap Việt: Karik khẳng định chưa nhận 'chai ba kích' từ GDucky, 'cháu nó chỉ giàu trong ảo tưởng' Hậu trường Rap Việt: Karik khẳng định chưa nhận 'chai ba kích' từ GDucky, 'cháu nó chỉ giàu trong ảo tưởng'

Nối tiếp Karik, Soobin cũng đạt nút vàng Youtube sau khi tái xuất Vpop Nối tiếp Karik, Soobin cũng đạt nút vàng Youtube sau khi tái xuất Vpop

Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền' Soobin Hoàng Sơn tuyên bố đổi nghệ danh, ra mắt dự án nhìn ảnh thôi đã thấy 'sặc mùi tiền'

Mới đây trên trang cá nhân, Binz bất ngờ đăng tải poster về sản phẩm âm nhạc mới nhất của Soobin mang tênTrò Chơi cùng dòng trạng thái: ‘Thay vì đổi tên thành Soobin anh nghĩ em nên giữ tên Hoàng Sơn. Đơn giản vì anh hợp với beat anh Hoàng (Touliver - PV) hơn'.

Binz bất ngờ đăng dòng trạng thái khuyên Soobin đổi lại nghệ danh.

Binz bất ngờ đăng dòng trạng thái khuyên Soobin đổi lại nghệ danh.

Dòng trạng thái của Binz khiến nhiều người bất ngờ bởi vì cách đây không lâu để đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc, Soobin Hoàng Sơn đã quyết định đổi nghệ danh khiến khán giả bất ngờ. Cụ thể nam ca sĩ sẽ lấy nghệ danh Soobin (rút ngắn tên cũ) để hoạt động nghệ thuật.

Theo tiết lộ của nam ca sĩ, anh mong muốn sẽ trở lại ấn tượng và có khởi đầu tốt. Bên cạnh đó, Soobin Hoàng Sơncũng quyết định đổi mới phong cách âm nhạc thay vì những bản ballad trước đây, anh sẽ thử sức thêm nhạc điện tử, hip hop.

Binz bất ngờ khuyên Soobin đổi lại nghệ danh, vì nghe 'lú cả tai' 1

Binz và Soobin cùng thuộc SpaceSpeakers.

Binz và Soobin cùng thuộc SpaceSpeakers.

Lời chia sẻ của Binz khiến fan đọc đi đọc lại cả chục lần mới hiểu được nghĩa vì lần này status của anh... không vần. Dưới phần bình luận, các fan đồng tình với Binz bởi nghệ danh Soobin dễ bị nhầm tưởng khi viết thành Su-bin, hay Su có thể thành Suboi và Bin có thể là Binz. Không ít người cho rằng nghệ danh cũ Soobin Hoàng Sơn nghe hoành tráng và chất hơn nhiều.

Trước đó, khi mang đến một hình tượng khác biệt, cùng dòng nhạc mới mẻ, Soobin đã phần nào khiến các fan thoả mãn sau 1 năm chờ đợi. Hình tượng ‘hoàng tử ballad' ngày nào đã hoá badboy. Thậm chí, đến cả những nghệ sĩ trong SpaceSpeakers cũng đã chia sẻ MV đồng thời bình luận về hình tượng mới này của Soobin. Trong khi Binz đăng dòng trạng thái:'Soobin làm vậy là chết Hoàng Sơn của anh rồi', thì Rhymastic lại ‘cà khịa' rằng Soobin sẽ soán ngôi bad boy của Binz và không quên dành lời khen:‘Gút chóp em'.

Liên quan đến Soobin, cách đây ít phút, trên fanpage của nam ca sĩ cũng như SpaceSpeakers đồng thời đưa ra thông báo về một nghệ sĩ sắp được công ty này giới thiệu với công chúng. Theo đó, nhân vật này sẽ chính thức debut vào ngày 30/11 trong sản phẩm âm nhạc có tên BlackJack - ca khúc thứ 2 trong dự án âm nhạc 'khủng' đánh dấu sự tái xuất hoành tráng nhất từ này của Soobin. Hiện nhiều người dự đoán rằng cái tên sắp được ra mắt là 16 Typh.

MV Trò Chơi 

>> Xem thêm: HOT: Soobin sắp kết hợp cùng thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers, fan đồng loạt gọi tên thí sinh hot nhất 'Rap Việt'

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn