Một fangirl may mắn đã trực tiếp gặp mặt và chụp hình cùng Binz. Không những thế, cô nàng còn AirDrop cả bức ảnh vừa chụp được sang cho anh chàng và nam rapper đã có phản ứng bất ngờ.

Mới đây, một TikToker đã chia sẻ việc từng được gặp nam rapper hot hit nhất hiện nay - Binz tại một quán cafe vào năm 2018. Theo đó, cô gái này cho rằng chủ hitBigcityboyngoài đời rất thân thiện, chẳng giống với vẻ "badboy" như thường thấy trên sóng truyền hình. Khi cô nàng cùng hội bạn tỏ ý muốn chụp hình cùng thì Binz liền đồng ý.

Không chỉ thế, khi bức ảnh không được đẹp như ý thì fangirl muốn chụp lại. Binz vẫn đồng ý chiều lòng cho đến khi "nháy" được "quả ảnh" đẹp mới thôi.

Nữ TikToker chia sẻ câu chuyện từng được gặp và chụp hình cùng Binz

Câu chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau khi chụp hình, hội bạn bắt đầu chuyển ảnh cho nhau qua AirDrop. Vì ngồi gần nam rapper nên điện thoại của cô bạn này cũng bắt được sóng bluetooth với chiếc điện thoại mà Binz sử dụng. Tận dụng thời cô này, nữ TikToker đã ghép chữ "Em yêu anh" vào tấm ảnh vừa chụp cùng Binz và gửi AirDrop qua cho anh chàng.

Và phản ứng của Binz thế nào?

Theo bạn nữ này chia sẻ, sau khi nhận được tấm hình cùng thông điệp đầy "thính" như thế, Binz đã cười một cách ngại ngùng. Dù không nhấn nhận bức ảnh nhưng anh chàng cũng không bấm vào nút từ chối mà cứ để thời gian gửi ấy trôi hết và tự tắt. Quả nhiên là rất lịch sự! Khỏi cần nói, bạn fangirl đã có 1 kỉ niệm có 1-0-2 với Binz.

Ngoài ra, cô nàng này cũng tiết lộ, Binz ngoài đời rất lịch sự, đặc biệt là hay tỏ ra ngượng ngùng khi giao lưu cùng fan.

Binz phản ứng ra sao khi được fangirl bắn AirDrop ảnh chụp chung với mình kèm dòng thả thính Em yêu anh? - Ảnh 3.

Đây là bức ảnh mà cô gái trong đoạn clip được gặp mặt trực tiếp và chụp cùng Binz

Một số bình luận của cư dân mạng khi xem đoạn video trên:

- Trai hư anh không phải diễn, nhưng trai tốt anh phải vào vai là đây ư.

- Binz cute quá vậy.

- Tui cũng gặp Binz ngoài đời và anh ấy đáng yêu cực.

- Anh Binz kiểu nói chuyện mà anh cười cười ngại ngại cúi mặt đồ... Dễ thương xỉu.

Binz phản ứng ra sao khi được fangirl bắn AirDrop ảnh chụp chung với mình kèm dòng thả thính Em yêu anh? - Ảnh 4.

"Trai hư" như Binz nhưng lại rất hay ngượng khi giao lưu với fan, đặc biệt là fan nữ nha mọi người

Nguồn: Kênh TikTok @snowbabyyx

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn