Dù có thành tích 'siêu to khổng lồ' nhất nhì Kpop ở thời điểm hiện tại thế nhưng Black Pink hầu như không có đề cử hay bất kỳ giải thưởng gì ở các lễ trao giải âm nhạc cuối năm.

Black Pink có lẽ là 'người chơi hệ tàng hình', thành tích 'đỉnh của chóp' vẫn bị bơ như thường

Dù có thành tích 'siêu to khổng lồ' nhất nhì Kpop ở thời điểm hiện tại thế nhưng Black Pink hầu như không có đề cử hay bất kỳ giải thưởng gì ở các lễ trao giải âm nhạc cuối năm.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Những căn cứ khiến người hâm mộ gọi Suga (BTS) là nhà tiên tri Những căn cứ khiến người hâm mộ gọi Suga (BTS) là nhà tiên tri

Netizen gọi AAA 2020 là 'lễ trao giải hề hước của năm': BTS 'trượt' giải quan trọng, các Daesang còn lại chia đều không sót một ai Netizen gọi AAA 2020 là 'lễ trao giải hề hước của năm': BTS 'trượt' giải quan trọng, các Daesang còn lại chia đều không sót một ai

Aespa bị 'soi mói' vì hát live... quá tốt, netizen phán: 'Giờ thở thôi cũng bị ghét' Aespa bị 'soi mói' vì hát live... quá tốt, netizen phán: 'Giờ thở thôi cũng bị ghét'

Kpop tuần qua: Black Pink và thành tích kể hoài không hết, Chen lần đầu cất giọng sau tin lấy vợ, thí sinh người Việt chật vật tại I-Land Kpop tuần qua: Black Pink và thành tích kể hoài không hết, Chen lần đầu cất giọng sau tin lấy vợ, thí sinh người Việt chật vật tại I-Land

Cuối năm là thời điểm bận rộn của Kpop khi hàng loạt các lễ trao giải được tổ chức, trong đó 2 giải được chú ý nhất gần đây là APAN Music Awards và Asia Artist Awards. Điều dễ nhận thấy là cả 2 lễ trao giải này đều gây tranh cãi sau khi diễn ra và một trong những fandom phản đối giải thưởng này nhiều nhất chắc chắn là Blink. 

Rất lâu rồi người hâm mộ không thấy Black Pink xuất hiện ở các lễ trao giải.

Rất lâu rồi người hâm mộ không thấy Black Pink xuất hiện ở các lễ trao giải.

Ở APAN Music Awards, Black Pink không được gọi tên trong hạng mục top 10 nghệ sĩ xuất sắc nhất năm trong khi nhóm có thành tích tốt ở hầu hết các hạng mục như album, digital, view youtube.

Trong khi đó, tại Asia Artist Awards nhóm không những không có giải mà còn bị ban tổ chức 'cướp' thành tích trắng trợn khi trong lời dẫn của chương trình có đoạn: 'IZ*ONE lập kỷ lục là nhóm nữ có doanh số album tuần đầu cao nhất' trong khi kỷ lục này vốn thuộc về Black Pink. Cụ thể, đó là khi MC thông báo Cravity và IZ*One là hai nhóm nhạc thắng giải Ca sĩ tiềm năng (Potential Singer Award).

Chuyện sẽ không có gì nếu như người dẫn chương trình không thêm vào câu nói trên, và đây cũng là nguồn gốc của loạt lùm xùm. Sự bất công này khiến fan hết sức phẫn nộ, hashtag #AAA_ApologizeToBLACKPINK hay #APAN_AWARDS_RIGGED bùng nổ sau khi buổi trao giải diễn ra.

Hashtag về Black Pink lọt top trending toàn cầu.

Hashtag về Black Pink lọt top trending toàn cầu.

Còn nhớ vào đầu tháng 1 năm nay, fan phẫn nộ với lễ trao giải SMA khi Black Pink trượt giải dù đủ tiêu chuẩn. Cụ thể, trong top 10 nghệ sĩ đạt giải Bonsang số điểm của Black Pink đứng ở vị trí thứ 4 danh sách này về số điểm nhạc số và album chỉ sau BTS, IZ*ONEEXO. Black Pink xếp thứ 4 với ca khúc Kill This Love, điểm nhạc số hơn 517 triệu, album là 324.577 bản, trong khi đó lượt vote chỉ kém hơn BTS.

Black Pink có lẽ là 'người chơi hệ tàng hình', thành tích 'đỉnh của chóp' vẫn bị bơ như thường 2

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng Black Pink không nhận được giải Bonsang top 10 dù có mặt trong top 4. Trước kết quả này người hâm mộ thật sự không hài lòng và yêu cầu BTC Seoul Music Awards đưa ra lời giải thích. Blink cho rằng dù Black Pinkkhông tham gia nhưng kết quả với số liệu rõ ràng thì không thể tước giải một cách vô lý.

MV Lovesick Girls 

>> Xem thêm: AAA tiếp tục 'gây hấn': Lấy thành tích của BlackPink 'gán' cho IZ*One, đúng chất lễ trao giải 'ồn ào' nhất năm

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn