Hình ảnh mới của BLACKPINK đã thu về đến gần 4 triệu lượt "thả tim" chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng tải.

  • Jisoo (BLACKPINK) "sốc văn hóa" sau khi chứng kiến hành động nguy hiểm của Rosé và mẹ trong bếp

Vào ngày 25/1, Jisoo (BLACKPINK) đã đăng tải hình ảnh mới lên Instagram cá nhân và nhanh chóng gây bão mạng xã hội, thu hút đến gần 4 triệu lượt "thả tim" chỉ sau 4 tiếng đồng hồ. Trong ảnh là cả 4 thành viên BLACKPINK tạo dáng tinh nghịch trong hậu trường buổi tổng duyệt cho concert online THE SHOWdiễn ra vào ngày 31/1 tới đây.

Đã vài tháng nay, nhóm có ít hoạt động, chính vì vậy tấm ảnh đầu tiên của năm 2021 có đầy đủ cả 4 thành viên khiến cộng đồng fan không khỏi vui mừng. Nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ của cả Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa cũng là điều khiến fan phát sốt. Dù không ăn diện cầu kỳ, trang điểm đậm, BLACKPINK vẫn xinh hết nấc và toát lên thần thái của những ngôi sao hàng đầu. Jennie và Lisa khiến fan không thể rời mắt với nét tinh nghịch, lém lỉnh, Rosé nữ tính và nổi bật với mái tóc vàng đã thành thương hiệu dù bơ phờ sau khi tập luyện. Còn Jisoo, dù đã bị điện thoại che đi nửa mặt nhưng cô vẫn cực kỳ cuốn hút với ánh mắt rạng rỡ, nét thanh lịch chuẩn "Hoa hậu".

Lâu rồi BLACKPINK mới tụ họp đông đủ, dân tình phát sốt vì trang phục đơn giản, ít son phấn vẫn không thể dìm được nhan sắc Hắc Hường - Ảnh 2.

Trước đó, poster quảng bá cho THE SHOW cũng đã khiến dân tình phát sốt vì 4 cô nàng "Hắc Hường" quá cá tính, xinh đẹp và vô cùng cuốn hút với tạo hình mạnh mẽ nhưng vẫn đầy quyến rũ. Fan đang đếm ngược từng ngày để được gặp BLACKPINK trong concert ngày 31/1 tới đây. Đặc biệt, Rosé cũng sẽ tiết lộ ca khúc solo ngay trong concert này.

Lâu rồi BLACKPINK mới tụ họp đông đủ, dân tình phát sốt vì trang phục đơn giản, ít son phấn vẫn không thể dìm được nhan sắc Hắc Hường - Ảnh 3.

Xinh đẹp và tài năng tuyệt đối, BLACKPINK xứng đáng là girlgroup số 1 Kpop hiện nay

Nguồn: Instagram

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn