Bộ ảnh trên tạp chí Grazia cách đây 2 năm khiến dân tình xuýt xoa vì nhan sắc và sắc vóc ngút ngàn của Angelina Jolie.

  • Dân tình đang náo loạn vì bộ ảnh Angelina Jolie ở thời kỳ đẹp nhất: Đẹp "ngộp thở" thế này bảo sao Brad Pitt mê, nhưng có gì đó sai sai

Netizen đang "sốt xình xịch" với bộ ảnh cách đây 2 năm của Angelina Jolie thời kỳ mỹ nhân đình đám Hollywood này quảng bá cho bộ phim Maleficent 2. 

Trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Grazia Ý, Angie hoá thân thành quý cô đài các khoe nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Đây là bộ ảnh được thực hiện ở thời kỳ Angelina Jolie rơi vào tình trạng gầy gò, gây lo lắng vì thiếu sức sống. Tuy nhiên sau khi lên bìa tạp chí, nữ minh tinh đã khiến dân tình choáng ngợp vì vẻ đẹp trời cho, khí chất đỉnh cao. Xem lại những hình ảnh này, người hâm mộ mới hiểu vì sao Angelina Jolie là "chị đại Hollywood" với gương mặt sắc sảo, khí chất quyến rũ ngút ngàn làm xiêu lòng bao thế hệ người hâm mộ.

Bộ ảnh tạp chí cũ đầy quý tộc của Angelina Jolie bỗng hot lại: Đúng là nữ hoàng nhan sắc, bảo sao Brad Pitt từng mê muội - Ảnh 2.

Khung hình xuất sắc của Angelina Jolie khiến fan choáng ngợp với nhan sắc, thần thái ngút ngàn

Bộ ảnh tạp chí cũ đầy quý tộc của Angelina Jolie bỗng hot lại: Đúng là nữ hoàng nhan sắc, bảo sao Brad Pitt từng mê muội - Ảnh 3.

Góc nghiêng hoàn hảo của Angie trở thành hình mẫu hoàn hảo mà bao chị em mê mẩn và mong muốn được sở hữu

Bộ ảnh tạp chí cũ đầy quý tộc của Angelina Jolie bỗng hot lại: Đúng là nữ hoàng nhan sắc, bảo sao Brad Pitt từng mê muội - Ảnh 4.

Ở tuổi 43, Angelina Jolie sở hữu vóc dáng nuột nà, nét đẹp mặn mà và quyến rũ theo thời gian

Bộ ảnh tạp chí cũ đầy quý tộc của Angelina Jolie bỗng hot lại: Đúng là nữ hoàng nhan sắc, bảo sao Brad Pitt từng mê muội - Ảnh 5.

Khung hình đen trắng xuất sắc của Angelina Jolie. Nhìn nhan sắc và khí chất đài các này, người hâm mộ đã hiểu vì sao Brad Pitt lại say mê mỹ nhân này suốt một thời gian dài đến vậy

Bộ ảnh tạp chí cũ đầy quý tộc của Angelina Jolie bỗng hot lại: Đúng là nữ hoàng nhan sắc, bảo sao Brad Pitt từng mê muội - Ảnh 6.

Bộ ảnh tạp chí cũ đầy quý tộc của Angelina Jolie bỗng hot lại: Đúng là nữ hoàng nhan sắc, bảo sao Brad Pitt từng mê muội - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác của Angie trên tạp chí Grazia Ý 2018

Nguồn: Pinterest

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn